ขั้นตอนการสมัครพร้อมเพย์ผ่านตู้ atm ลงทะเบียนพร้อมเพย์ได้สูงสุดเท่าไร

สมัครพร้อมเพย์ เพื่อให้ชีวิตด้านการเงินของคุณนั้นง่ายขึ้น

การทำธุรกรรมทางการเงินจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณอย่างมาก เพราะการใช้จ่ายของเราเกิดขึ้นตลอดเวลาในชีวิตประจำวัน หากคุณใช้อุปกรณ์ส่วนตัวอย่างมือถือ สามารถเปิดถอนเงินสดแทนการพกบัตร ATM หรือสมุดบัญชี ก็ทำให้การใช้งานคล่องตัวยิ่งขึ้น เปิบริการทางการเงินที่รวดเร็วทันใจ เทรนใหม่ในปี2023สมัครพร้อมเพย์ พร้อมให้คุณทำธุรกรรมทางการเงินง่ายขึ้น ผ่านขั้นตอนการทำรายการพร้อมเพย์การเงินรูปแบบใหม่ เพื่อให้การฝากถอนของคุณคล่องตัว ที่สำคัญสมัครลงทะเบียนง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น คุณก็สามารถดำเนินการทางธุรกรรม ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว

การใช้จ่ายของคุณจะง่ายขึ้นผ่านการ สมัครพร้อมเพย์ โดยคุณสามารถใช้งานได้สะดวกสบาย

เปลี่ยนการเงินให้เป็นเรื่องง่าย ให้ทุกการใช้จ่ายง่ายกว่าเดิมเพียง สมัครพร้อมเพย์ ท่านสามารถเลือกทำรายการลงทะเบียนพร้อมเพย์เพื่อใช้งานผูกบัญชีพร้อมเพย์กับเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือบัตรประชาชนของคุณเท่านั้น ก็สามารถใช้งานการเงินได้อย่างคล่องตัว รับโอนเงินหรือจ่ายค่าสินค้าได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้นแน่นอน

โอนเงินง่าย จ่ายคล่อง เพียงคุณสมัครพร้อมเพย์เท่านั้น

ไม่ต้องมีบัญชีเงินฝาก พร้อมเพย์ ท่านก็สามารถรับโอนเงินรูปแบบใหม่สมัครพร้อมเพย์ เพราะใช้เพียงแค่บัตรประชาชน หรือมือถือส่วนตัวของท่านเท่านั้น โดยที่คุณยังสามารถใช้งานผ่านช่องทางอื่น ๆ ของทางธนาคารชั้นนำแห่งประเทศไทยต่าง ๆ ได้มากมาย แจ้งทำรายการง่ายผ่านสมัครพร้อมเพย์กรุงไทย หรือสมัครพร้อมเพย์กสิกร รวมไปถึงสมัครพร้อมเพย์ไทยพาณิชย์ ทำให้ท่านเมื่อสมัครเสร็จสิ้นแล้ว สามารถเบิกถอนเงินได้ทุกช่องทาง เช่น mobile banking internet banking และกดเงินผ่านหน้าตู้ ATM โดยไม่ต้องใช้สมุดเงินฝาก ทำให้ท่านไม่พลาดการใช้จ่าย ที่บางครั้งอาจจะลืมเลขที่บัญชีเกิดขึ้นนั่นเอง

หากคุณสนใจสมัครพร้อมเพย์ เพียงทำรายการผ่าน Application ธนาคารชั้นนำได้ตลอดเวลา

หากตอนนี้ในปี 2566 ท่านยังไม่ได้สมัครพร้อมเพย์เพื่อใช้งาน ท่านสามารถแจ้งสมัครพร้อมเพย์เพย์ ได้แล้ววันนี้ โดยที่ท่านสามารถเลือกช่องทางการทำรายการได้มากมาย ซึ่งสะดวกช่องทางใด ท่านสามารถดำเนินการได้ เพื่อแจ้งสมัคร promptpay ที่เปิดรับดังต่อไปนี้

1.เลือกทำรายการผ่าน application ของธนาคารชั้นนำต่าง ๆ 

2.ลงทะเบียนพร้อมเพย์ หน้าตู้ กรุงไทย ATM , SCB ATM หรือ k ATM เป็นต้น 

3.ทางระบบออนไลน์

4.ทำรายการที่สาขาโดยตรง 

เปิดให้คุณสามารถลงทะเบียนสมัครพร้อมเพย์ และสมัครใช้งานได้แล้ววันนี้ การสมัครพร้อมเพย์ เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนและเบอร์มือถือ ท่านสามารถดำเนินการผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้ตามสะดวก เมื่อคุณทำรายการสำเร็จ ก็สามารถใช้งานได้ทันที ส่งผลให้การใช้จ่ายทางการเงินของคุณจะคล่องตัว และใช้งานได้อย่างสะดวกกว่าเดิมแน่นอน 

Scroll to Top