สลาก ธ.อ.ส ในปี 2566/2023 มีสลาก ธ.อ.ส. ล่าสุดอะไรบ้างที่น่าสนใจ

วิธีซื้อสลาก ธ.อ.สชุดเกล็ดดาวพลัส การลงทุนของผู้ต้องการออมเงินแบบใหม่

สลาก ธ.อ.สออมทรัพย์ชุดเกล็ดดาวพลัส ได้เปิดให้บริการ สลาก ธ.อ.ส. ล่าสุดเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ต้องการออมเงินและต้องการมีโอกาสได้รับเงินรางวัลจากการถูกรางวัล ซึ่งมีการจัดรางวัลให้ลุ้นถึง 24 งวดอีกด้วย ดังนั้นหากต้องการเพิ่มโอกาสในการออมเงินอย่างมีประสิทธิภาพและเพิ่มรายได้จากผลตอบแทนต่ำสุดที่ 0.65% ต่อปี สลาก ธ.อ.สออมทรัพย์ชุดนี้เป็นทางเลือกที่ไม่ควรมองข้ามไป

2566 จองสลากเปิดประตูสู่ของการออมเงินและความโชคดีกับสลาก ธ.อ.ส

สำหรับสลาก ธ.อ.สออมทรัพย์ชุดเกล็ดดาวพลัสนี้ สามารถซื้อสลาก ธ.อ.สมูลค่าราคาหน่วยละ 5,000 บาท โดยเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม 2566 คุณสามารถเลือกซื้อหน่วยได้ตามต้องการ ซึ่งหลังจากที่คุณซื้อสลากธนาคารอาคารสงเคราะห์แล้ว เมื่อครบระยะเวลาอยู่ที่ 2 ปี คุณจะได้รับผลตอบแทนตามอัตราดอกเบี้ยที่รวมอยู่ที่ 0.65% ต่อปี อย่างไรก็ตาม ยังมีโอกาสได้เข้าร่วมโอกาสในการถูกรางวัล เพราะสลาก ธ.อ.สออมทรัพย์ชุดนี้มีการจัดสรรรางวัลให้ลุ้นถึง 24 งวด ซึ่งสามารถเพิ่มเงินออมให้ได้มากขึ้น ดังนั้น คุณควรศึกษาและรีบเข้าร่วมโอกาสนี้โดยด่วนเพื่อไม่ให้พลาดโอกาสที่จะสร้างเงินออมและโชคลาภให้กับตัวคุณเอง

เลิกฝากเงินไว้ในธนาคาร! เพราะสลาก ธ.อ.สพิเศษนี้ให้ผลตอบแทนที่สูงกว่าอัตราดอกเบี้ยปกติ

สลาก ธ.อ.สออมทรัพย์ทั่วไปเป็นสิ่งที่นับว่าเป็นการลงทุนที่มักจะเสี่ยงน้อยกว่าการลงทุนในรูปแบบอื่น ๆ และมักจะให้ผลตอบแทนที่มากกว่าอัตราดอกเบี้ยที่ธนาคารปกติจะให้จากข้อมูลสลาก ธ.อ.ส. 2566 pantipได้แลกเปลี่ยนข้อมูลจากสมาชิกที่เคยใช้บริการ ธนาคารทั่วไปมักจะให้อัตราดอกเบี้ยประมาณ 0.50% ต่อปี ซึ่งถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำสำหรับสลาก ธ.อ.ส 2566 ชุดเกล็ดดาวพลัส ถ้าท่านเลือกถือสลากไว้ในระยะเวลา 2 ปีโดยไม่ไถ่ถอนก่อนกำหนด ท่านจะได้รับผลตอบแทนที่สูงกว่า อย่างน้อย 0.65% ต่อปี ซึ่งถือว่าสูงกว่าสลากออมทรัพย์ทั่วไปมาก เนื่องจากได้รับผลตอบแทนสูงกว่าอัตราดอกเบี้ยที่ธนาคารปกติจะให้

สลาก ธ.อ.สชุดเกล็ดดาวพลัสคืออะไร สิทธิพิเศษให้คุณเป็นเจ้าของรางวัลทุกงวดในรูปแบบออนไลน์!

นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการจะได้รับรางวัลในทุกงวดของปี 2023 แนะนำให้ฝากเงินขั้นต่ำ 500,000 บาทขึ้นไป โดยฝากเงินไว้ในสลาก ธ.อ.ส เกล็ดดาวพลัส และท่านจะได้รับรางวัลเมื่อเลขท้ายของสลากออมทรัพย์ตรงกับเลขท้าย 2 ตัวที่ออกสลาก หรือเลขสลับท้าย 2 ตัวที่ออกสลาก ท่านจะได้รับเงินรางวัลจำนวน 150 บาทต่องวด โดยจะได้รับรางวัลในรูปแบบนี้ทั้งหมด 24 ครั้ง หากท่านนับรวมกับดอกเบี้ยที่ได้รับจากสลากออมทรัพย์ ธ.อ.ส อัตราผลตอบแทนที่ท่านจะได้รับในทุก ๆ ปีคือ 1.01% ซึ่งเป็นผลตอบแทนที่สูงกว่าอัตราดอกเบี้ยที่ธนาคารปกติ ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนในสลาก ธ.อ.สรูปแบบที่มีความเสี่ยงน้อยและได้รับผลตอบแทนที่สูงกว่า

Scroll to Top