Banks: ธนาคารกรุงไทย

agoda ktc อีกหนึ่งบัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายท่องเที่ยว
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
unionpay เปิดให้ทำบัตรเครดิตง่ายๆ ตอนนี้ทางออนไลน์
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตร ktc บางจาก บัตรสำหรับเติมน้ำมันที่มีสิทธิพิเศษมากมาย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรก็ผ่อนได้ง่ายๆ และไม่ต้องมีใครมาค้ำประกัน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สินเชื่อธนาคารกรุงไทยอนุมัติไวไหม? ใช้เอกสารใดบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงไทย กับบริการการเงินที่หลากหลาย ยุค 2023

ธนาคารกรุงไทย ธนาคารที่เปิดให้บริการมายาวนาน ที่มีผู้คนเลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก ที่มาพร้อมกับขอสินเชื่อและบริการทางการเงินที่หลากหลาย ทั้งยังมีบริการสมัครใช้งานง่ายผ่านระบบออนไลน์ไม่ต้องยุ่งยากไปที่สาขา เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงให้ความสนใจเป็นอย่างดี แล้วจะขอสินเชื่อกรุงไทยอย่างไร ผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารกรุงไทยมีอะไรบ้าง ติดต่อกรุงไทยได้ที่ช่องทางไหน ติดตามอ่านกันได้เลย

ธนาคารกรุงไทยกับรูปแบบการดำเนินงาน

เราเชื่อว่าน่าจะมีคำถามว่า ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด ที่คาใจหลาย ๆ คน คำตอบอยู่ที่แล้ว คือธนาคารกรุงไทย เป็นธนาคารพาณิชย์เอกชนที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง ที่ออกแบบผลิตภัณฑ์การเงินให้ตอบโจทย์กับผู้ต้องการใช้งานด้านการเงินทุกกลุ่ม มีบริการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ฝากถอนเงิน ให้ กู้เงินกรุงไทย สินเชื่อ และฝากถอน ซึ่งรวมถึงการให้บริการธุรกรรมแบบออนไลน์ 

ธนาคารกรุงไทยมีบริการแอพธนาคารกรุงไทยสมัครใช้งานแล้ว

เพื่อทันต่อยุคสมัย ธนาคารกรุงไทย ก็มีการพัฒนาระบบและแอพธนาคารกรุงไทยอย่างที่ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเพื่อสะดวกในการธุรกรรมต่าง ๆ ได้รวดเร็ว  ผ่านทางระบบออนไลน์ง่าย ๆ ไม่ต้องไปที่สาขา เพียงมีแอพก็สามารถโอนจ่าย หรือสมัครสินเชื่อผ่านแอพก็สะดวก ใช้งานได้ง่าย เพียงสมัครไม่กี่ขั้นตอนดังนี้ 

  1. ทำการดาวน์โหลดแอพพิเคลชั่น แล้วเพียงเข้าสู่ระบบ 
  2. จากนั้นเริ่มต้นการใช้งาน อ่านรายละเอียดเงื่อนไขพร้อมกดยืนยัน
  3. อนุญาตให้เปิดกล้องพร้อมถ่ายบัตรประชาชน ตรวจสอบหมายเลขบัตรประชาชน สแกนใบหน้า
  4. กรอกหมายเลขบัญชีกรุงไทยและหมายเลขโทรศัพท์
  5. รอรับหมายเลข OTP ตั้งรหัสผ่านเข้าแอพ 6 หลัก เป็นเปิดใช้งานแอพธนาคารกรุงไทยสำเร็จและพร้อมใช้งาน

แนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อกับธนาคารกรุงไทยในปี 2566

  1. สินเชื่อตัวแรกที่นำมาแนะนำคือ กรุงไทยเปย์เดย์ สินเชื่อ กู้ เงินออนไลน์ สมัครได้ทุกสาขาอาชีพ ไม่ต้องให้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ขอสินเชื่อได้ง่าย ผ่อนจ่ายสบาย ๆ ใครร้อนเงินต้องการเงินหมุนด้วยแนะนำตัวนี้เลย
  2. สินเชื่ออเนกประสงค์  5 พลัส  ที่ปล่อยวงเงินกู้สูงถึง 5 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท สินเชื่อที่สมัครง่าย อัตราดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน
  3. สินเชื่อบ้านให้เงิน สินเชื่อที่ใช้บ้านเปลี่ยนเป็นเงินวงเงินกู้สูงกว่า 20 ล้านบาท ไม่จำเป็นว่าจะต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย จำกัด ก็สมัครขอกู้ได้ตามความต้องการ
  4. สินเชื่อประเภทสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านอัตราดอกเบี้ยคงที่ 0.57%ต่อปี นานสูงสุดกว่า 3 เดือน  วงเงินให้กู้กว่า 100% ละผ่อนสบาย ๆ สูงสุดกว่า 40 ปี

ติดต่อสอบถามบริการต่าง ๆ ธนาคารกรุงไทยได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับบริการต่าง ๆ  ของ ธนาคารกรุงไทย สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้าน หรือธนาคารกรุงไทยในห้างได้ทั่วประเทศ หรือธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 เบอร์ธนาคารกรุงไทย 0-2111-1111 เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยได้ให้คำแนะนำประกอบการสมัครใช้งาน

สำหรับครึ่งปีหลังของปี 2023 นี้ ใครที่สนใจและคิดมองหาจะสมัครสินเชื่อหรือเปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงไทย แต่ยังไม่ทราบรายละเอียด ก็สามารถสอบถามข้อมูลและ สามารถยื่นขอสินเชื้อได้ที่ธนาคารกรุงไทย  ทุกที่ใกล้บ้าน และสิ่งหนึ่งที่ห้ามลืมคือ ต้องวางแผนและอ่านเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ให้เข้าใจ เพื่อประกอบการใช้งาน และผ่านการอนุมัติรับเงินด่วนพร้อมใช้เสริมสภาพคล่องทันใจ

Scroll to Top