Banks: ธนาคารออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน ทำบัตรกันง่ายๆ ผ่านทางแอป Mymo
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 30,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 6 เดือน
สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน เพื่อลูกค้าทุกคนที่กำลังมองหาเงินด่วน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินมีวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.2% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 30 เดือน

เงินติดลบเมื่อไหร่ นึกถึงสินเชื่อธนาคารออมสิน 

ธนาคารออมสิน เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่คุ้นเคย เพราะเป็นธนาคารที่อยู่เคียงคู่คนไทยมาช้านาน เป็นธนาคารอันดับแรก ๆ ที่เด็ก ๆ หลายคนนึกถึง แต่ธนาคารออมสินนั้นไม่ได้เป็นแค่เพียงที่รับฝากเงินเท่านั้นแต่ยังมี ผลิตภัณฑ์ทางการเงินน่าสนใจอีกด้วย ซึ่งสามารทำธุรกรรมผ่านแอพธนาคารออมสิน ได้น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว และวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับสินเชื่อออมสิน สำหรับผู้ที่สนใจสมัคร จะมีอะไรบ้างนั้น ติดตามอ่านกันได้เลย

 ธนาคารออมสิน กับบริการด้านการเงิน

ธนาคารออมสินคือ ธนาคารที่อยู่ภายใต้การดูแลของรัฐบาลไทย ในสังกัดกระทรวงการคลัง ซึ่งธนาคารออมสินหรือ  Government Savings Bank มีจุดเด่นของธนาคารคือให้บริการฝากเงิน และผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าหลาย ๆ กลุ่มและมีลูกค้ากลุ่มใหม่เข้ามาอยู่เรื่อย ๆ  

 ธนาคารออมสินมีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจบ้าง

ธนาคารออมสิน เป็นหนึ่งในธนาคารที่ให้บริการมาอย่างยาวนาน จึงมีผลิตภัณฑ์มากมายที่มีส่วนช่วยเหลือในยามต้องการอย่างมากอย่างเงินกู้ธนาคารออมสิน ที่นำมาแนะนำต่อไปนี้

  • เริ่มต้นที่ผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคล ที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ ด้วยเพราะสามารถสมัครใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์เพื่อค้ำประกัน วงเงินอนุมัติ เป็นสินเชื่อที่สามารถตอบโจทย์การอุปโภคบริโภคอย่างแท้จริง
  • ต่อมาคือสินเชื่อเพื่อนำไปชำระหนี้สิน อย่างสินเชื่อบ้านเติมตังค์ (GSB PLUS) ที่ผ่อนสบาย ๆ นานสูงสุดกว่า 30 ปี กับวงเงินให้กู้กว่า 10 ล้านบาท
  • และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่น่าสนใจ ก็คือสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุ ที่เปลี่ยนบ้านเป็นบำนาญ ไว้สำหรับเลี้ยงชีพยามเกษียณ รับเงินเข้าบัญชีทุกเดือนสูงสุดกว่า 25 ปี วงเงินกู้กว่า 10 ล้านบาท 

ช่องทางติดต่อธนาคารออมสินติดต่อได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อออมสินหรือทำธุรกรรมทางการเงินของธนาคารออมสินด้านอื่น ๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน  www.gsb.or.th หรือที่เบอร์โทร 0-2299-8000 หรือที่ ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ 10400 ได้ตั้งแต่เวลา 08.30 น. ถึง 16:30 น. 

หากสนใจทำธุรกรรมออนไลน์ธนาคารออมสิน

เพื่อความสะดวก ธนาคารออมสิน ยังมีบริการแอพพลิเคชั่นออนไลน์อย่าง MyMo ให้บริการกับลูกค้าเพียงแค่ดาวน์โหลด MyMo ได้ที่ App Store และ Play Store จากนั้นเข้าสู่แอพ

  • เลือกภาษาพร้อมอ่านเงื่อนไข และกดยอมรับ 
  • กรอกหมายเลขบัตรประชาชน
  • เลือกประเภทการสมัครบัตรเดบิต พร้อมกรอกหมายเลขบัตร 
  • กรอกหมายเลข PIN กรอกหมายเลขมือถือพร้อมรับรหัส OTP 
  • จากนั้นตั้งรหัสผ่านเข้าแอพ และยืนยันรหัสผ่าน ก็สามารถใช้บริการแอพธนาคารออมสิน MyMo ได้

ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ธนาคารออมสิน  ที่เชื่อว่าบางคนอาจยังไม่ รวมถึงวิธีการเปิดใช้งานแอพธนาคารออมสิน สำหรับใครที่สนใจในผลิตภัณฑ์สินเชื่อก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มได้จากเจ้าหน้าที่เพื่อเข้าถึงรายละเอียดอย่างชัดเจนตามข้อมูลที่แจ้งไว้ได้เลย 

Scroll to Top