บัตรอิออน

บัตรอิออน

บัตรอิออน บริการบัตรที่มีหลากหลายแบบให้ท่านได้เลือก
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับบัตรอิออน

บัตรอิออนคือบัตรที่สามารถใช้วงเงินในการผ่อนสินค้า เบิกถอนเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม และเป็นวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลรวมไว้ในบัตรเดียวกันโดยวงเงินบัตรอิออนจะขึ้นอยู่กับรายได้และฐานเงินเดือนของผู้สมัคร ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิตอิออนมีข้อดีอย่างไรบ้าง ซึ่งจากการศึกษาข้อมูลผ่านการรีวิวของผู้ที่เคยใช้บัตรอิออนพบว่าข้อดีของการมีบัตรอิออนมีประโยชน์ต่างๆมากมายเช่น สามารถเป็นเงินทุนฉุกเฉินไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็นเช่นการใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลเป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้บัตรอิออนในการผ่อนสินค้าและบริการต่างๆเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินแก่เจ้าของบัตรก็ได้ ซึ่งบัตรเครดิตอิออนในปัจจุบันสามารถสมัครง่ายผ่านทางระบบออนไลน์โดยที่ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการเดินทางไปสมัครที่สาขาของบริษัทซึ่งถื่อว่าเป็นการอำนวยความสะดวกสบายแก่ลูกค้าของบัตรเครดิตอิออนเป็นอย่างมาก

สมัครบัตรอิออนให้ผ่านง่าย ๆ ทำอย่างไร

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านง่าย ๆ คุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20-65 ปี มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 8,000 บาทขึ้นไป และต้องมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนจึงจะสามารถสมัครบัตรอิออนได้ ซึ่งถือว่าเป็นเงื่อนไขที่เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้ในการสมัครบัตรอิออนจะต้องใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้จะต้องใช้ได้แก่สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือน การทำบัตรอิออนสามารถที่จะสมัครเพื่อทำบัตรกับทางสาขาที่ใกล้บ้านหรือจะสมัครอิออนผ่านแอพพลิเคชั่น Aeon Thai Mobile ก็ได้ ซึ่งขั้นตอนการสมัคบัตรอิออนผ่านแอพพลิเคชั่น Aeon Thai Mobile จะมีการบอกขั้นตอนการสมัครอย่างละเอียดภายในแอพและสามารถส่งเอกสารออนไลน์ด้วยวิธีการดาวน์โหลดเอกสารผ่านทางแอพพลิเคชั่น Aeon Thai Mobile ได้เลยทันที ซึ่งการสมัครบัตรอิออนทางระบบออนไลน์นอกจากจะเพิ่มความสะดวกสบายแล้วลูกค้ายังไม่ต้องเสียค่าสมัครและไม่ต้องเสียเวลาในการเซ็นต์เอกสารอีกด้วย

บัตรอิออนมีทั้งหมดกี่แบบ

หลังจากที่ลูกค้าทราบขั้นตอนในการสมัครเพื่อขอมีบัตรเครดิตอิออนแล้ว หลายคนยังไม่ทราบว่าบัตรอิออนมีกี่แบบเพื่อที่จะสามารถเลือกบัตรอิออนในแบบที่เราต้องการสมัครได้ ซึ่งจากการรีวิวในสังคมออนไลน์พบว่าบัตรอิออนมีด้วยกันทั้งหมดถึง 10 แบบด้วยกันซึ่งแต่ละแบบก็มีสิทธิประโยชน์ภายในบัตรที่แตกต่างกันไป ดังนั้นการสมัครบัตรอิออนในแต่ละแบบลูกค้าควรมีการศึกษาข้อมูลของบัตรให้ดีก่อนการตัดสินใจในการสมัครทุกครั้ง ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษาข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ของบัตรเครดิตอิออนหรือจจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์บัตรเครดิตอิออนได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 665 0123

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top