บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน บริการบัตรเครดิตที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย
เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 19% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 18 เดือน

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิตอิออน

บัตรอิออนคืออะไร บัตรเครดิตอิออนคือบัตรเครดิตที่สามารถกดเงินสดได้จริงหรือผ่อนสินค้าจากร้านค้าต่างๆได้ถูกต้องตามกฎหมายกำหนด ซึ่งบัตรเครดิตอิออนในปี 2023 มีสิทธิประโยชน์และวงเงินให้เลือกใช้อย่างมากภายในบัตรเดียวซึ่งวงเงินบัตรเครดิตอิออน pantip ได้มีการโพสสอบถามว่าบัตรอิออนมีกี่วงเงินกันแน่และสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง ซึ่งจากการศึกษาข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ของบัตรเครดิตอิออนพบว่าบัตรเครดิตอิออนมี 3 วงเงินในบัตรเดียวซึ่งได้แก่ อันดับแรกคือวงเงินบัตรเครดิตและกดเงินสดที่สามารถใช้บัตรรูดซื้อสินค้าและใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้อย่างสบายจากทุกตู้ ATM โดยไม่ต้องสงสัยว่าบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม อันดับที่สองคือวงเงินสินเชื่อเพื่อการผ่อนสินค้าโดยสามารถผ่อนสินค้าจากร้านค้าต่างๆที่ร่วมรายการได้ทั่วไป และอันดับที่สามคือวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งเป็นวงเงินสินเชื่อที่ไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน ซึ่งผู้ที่สมัครบัตรเครดิตอิออนในปี 2566 สามารถที่จะเลือกใช้วงเงินไหนก็ได้หรือจะใช้ทั้งสามวงเงินเลยก็ได้เช่นกัน

ลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตอิออนสามารถสมัครได้อย่างไรบ้าง

การทำบัตรเครดิตอิออนสามารถสมัครได้สองช่องทางด้วยกันคือสมัครบัตรเครดิตอิออนผ่านสำนักงานสาขาทั่วประเทศหรือสมัครบัตรเครดิตอิออนกับตัวแทนรับสมัครบัตร ส่วนช่องทางที่สองคือสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบัตรเครดิตอิออนหรือสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น Aeon Thai Mobile ซึ่งหลายคนสงสัยว่าสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผลซึ่งสามารถตอบได้ตรงนี้เลยว่าการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์สามารถทราบผลการพิจารณาการอนุมัติบัตรเครดิตอิออนภายใน 3 วันทำการโดยเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครบัตรเครดิตอิออนจะใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการก็ได้ พร้อมทั้งแนบเอกสารแสดงรายได้เช่นสลิปเงินเดือนที่ทางบริษัทออกให้ทุกเดือน ส่วนผู้ที่สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถที่จะใช้ใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนแทนก็ได้ สำหรับผู้ที่ประกอบกิจการส่วนตัวจะต้องใช้ใบรับรองการจดทะบียนการค้าและเอกสารการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อยื่นประกอบในการสมัครบัตรเครดิตอิออนด้วย

ข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตอิออนออนไลน์

จากที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าการสมัครบัตรเครดิตอิออนสามารถสมัครได้สองช่องทางคือสมัครที่สาขาและสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Aeon Thai Mobile ซึ่งข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตอิออนผ่านแอพพลิเคชั่น Aeon Thai Mobile คือไม่ต้องมีการเซ็นต์เอกสารสัญญาให้ยุ่งยาก ไม่ต้องเดินทางไปติดต่อที่สาขาให้เสียเวลา และที่สำคัญคือไม่มีค่าใช้จ่ายในการบริการโดยลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-665-0123

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top