agoda ktc

agoda ktc

agoda ktc อีกหนึ่งบัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายท่องเที่ยว
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิต agoda ktc ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต agoda ktc คือบัตรเครดิตที่มีจุดเด่นเหมะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆทั่วโลก โดยสามารถจองที่พัก agoda และสามารถสะสมคะแนน ktc เพื่อรับส่วนลดพร้อมทั้งสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลพิเศษสำหรับผู้ใช้บัตรเครดิต agoda ktc อย่างมากมาย ซึ่งผู้สมัครบัตรเครดิต agoda ktc mastercard จะได้รับโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc พิเศษสุดโดยการฟรีค่าธรรมเนียมการสมัครทั้งแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ นอกจากนี้ผู้ที่สมัครบัตร mastercard agoda ยังจะได้รับส่วนลด agoda บัตรเครดิตตลอดทั้งปีเมื่อช้อปผ่านพันธมิตรออนไลน์ที่ร่วมรายการกับบัตรเครดิต agoda ktc mastercard และผู้ที่สมัครบัตรเครดิต agoda ktc mastercard ที่เป็นสายช้อปปิ้งออนไลน์ยังจะได้รับการประกันสินค้ากรณีที่ซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิต agoda ktc mastercard แล้วไม่มีการจัดส่งสินค้าหรือของที่จัดส่งไม่ถูกต้องครบถ้วนด้วยวงเงินประกันสูงสุดถึง 200 ดอลล่าร์สหรัฐโดยจะเป็นโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc mastercard ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 31 ธันวาคม 2566 นี้เท่านั้น

สมัครบัตรเครดิต agoda ktc ต้องทำอย่างไร

วิธีทําบัตรเครดิต agoda ktc ลูกค้าสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิต ktc กับทางสาขาของธนาคารหรือจะสมัครทําบัตรเครดิต ktc ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ก็ได้ ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต agoda ktc mastercard จะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาท ส่วนชาวต่างชาติที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต agoda mastercard จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 50,000 บาทขึ้นไปและมีใบอนุญาติทำงานในไทยตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปจึงจะสามารถทำบัตรเครดิต ktc agoda ได้โดยผู้ที่สมัครบัตรเครดิต agoda ktc mastercard จะต้องเตรียมเอกสารที่เป็นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้เช่นสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนพร้อมทั้งแนบบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องยื่นเอกสารการจดทะเบียนการค้าประกอบการพิจารณาบัตรเครดิต ktc agoda ด้วย

บัตรเครดิต agoda ktc มีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยอย่างไร

หลังจากที่ได้รับบัตรเครติด agoda ktc และมีการใช้จ่ายผ่านบัตรไปแล้วทางธนาคารจะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc สูงสุดไม่เกินร้อยละ 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระแบบง่าย ๆ ด้วยส่วนลด agoda ในดอกเบี้ยพิเศษ 0.69 เปอร์เซ็นต์เมื่อทำรายการผ่าน KTC PHONE สำหรับการใช้จ่ายบัตรเครดิต ktc agoda ที่ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนิเซีย และสามารถเปลี่ยนยอดการชำระเต็มเป็นแบบผ่อนชำระรายเดือนได้ด้วยดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc 0.74 เปอร์เซ็นต์นานสูงสุด 10 เดือนผ่านแอพ ktc mobile โดยลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิต agoda ktc ได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์บัตร agoda ktc หมายเลขโทรศัพท์ 02 1235000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top