บัตร amex

บัตร amex

บัตร amex อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มีเงื่อนไขในการทำบัตรน้อยมาก
เงินเดือน
1.5 ล้านต่อปี
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตร amex คืออะไร และมีกี่แบบ อะไรบ้าง

ถ้าพูดถึงบัตร amex เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ไม่เคยใช้บริการก็คงจะรู้จักและคุ้นหูกันบ้าง เพราะบัตร amex คือ บัตร american express จากสถาบันการเงิน บริษัทอเมริกัน เอ็กซ์เพรส จำกัด หรือ amex Thailand ซึ่งเป็นบัตรเครดิต amex ที่ได้รับการยอมรับจากทุกสถานที่บริการชั้นนำระดับโลกกันเลยทีเดียวโดยมีจุดเด่น

ที่ให้ความคล่องตัวทางด้านการเงินอย่างไร้ขีดจำกัดในการใช้จ่าย และบัตร american express มีกี่แบบ สำหรับบัตร amex มีด้วยกัน 2 ประเภท คือ บัตรประเภทชาร์จคาร์ดและบัตรเครดิต โดยบัตรประเภทชาร์จคาร์ดคือบัตรที่ไม่มีวงเงินจำกัดในการใช้จ่ายล่วงหน้าซึ่งมีด้วยกัน 3 แบบ คือ 1. บัตร american express  2. บัตรทองอเมริกัน เอ็กซ์เพรส 3. บัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส สำหรับบัตร amex ประเภทบัตรเครดิตมี 2 แบบ คือ 1. บัตรเครดิตอเมริกัน เอ็กซ์เพรส 2. บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส 

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร amex 

สำหรับบัตร amex แต่ละแบบมีเงื่อนไขและคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป และบัตร amex ใช้ที่ไหนได้บ้างไปดูกันเลย สำหรับประเภทบัตรเครดิตมีดังนี้

  1. บัตรเครดิต amex ให้ทุกการใช้จ่ายคุ้มค่าโดยมีอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตและค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินต่ำเพียง 12.99% ต่อปี ให้วงเงินสูงถึง 3 เท่าของรายได้ไม่เกิน 1,500,000 บาท สามารถสมัครได้ทุกอาชีพเพียงมีรายได้ขั้นต่ำตลอดทั้งปี 360,000 บาท และมีค่าธรรมเนียมรายปี 1,926 บาท
  2. บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส เป็นบัตรที่ช่วยให้การรับไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัสได้เร็วมากที่สุดกับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาทโดยจะได้รับคะแนนสะสม 1.5 คะแนน โดยสามารถสมัครได้ทุกอาชีพเพียงมีรายได้รายได้ขั้นต่ำตลอดทั้งปี 500,000 บาท โดยมีอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตและค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 16% ต่อปี และมีค่าธรรมเนียมรายปี 4,280 บาท

สำหรับบัตร american express คุณสมบัติของบัตร amex ประเภทชาร์จคาร์ดเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงและไม่มีการเรียกเก็บดอกเบี้ยบัตรเครดิตเพียงแค่จ่ายชำระให้ครบจำนวนตามเวลาที่กำหนดเท่านั้น และยังมีเอกสิทธิ์ที่สูงสุดแห่งการใช้จ่ายตลอดการเดินทางทั่วโลกอีกด้วยโดยรายได้ของผู้สมัครแต่ละบัตรมีดังนี้ 

  1.  บัตร american express สามารถสมัครได้ทุกอาชีพเพียงมีรายได้ขั้นต่ำตลอดทั้งปี 360,000 บาท
  2.  บัตรทองอเมริกัน เอ็กซ์เพรส สามารถสมัครได้ทุกอาชีพเพียงมีรายได้ขั้นต่ำตลอดทั้งปี 420,000  บาท
  3. บัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส สงวนสิทธิ์ให้เฉพาะผู้ที่ได้รับการเรียนเชิญเท่านั้น โดยมีรายได้ตลอดทั้งปี 1,200,000 บาท  

ทั้งนี้สามารถใช้บัตร american express ได้ทั้งการกิน การท่องเที่ยว การช้อปปิ้งได้กับร้านอาหาร โรงแรมและร้านค้าชั้นนำทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก

ช่องทางสมัครบัตร amex

หากใครที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและสนใจสมัครบัตร amex สามารถที่จะสมัครบัตร amex ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบัตร american express เพียงเลือกสมัครบัตรเครดิต amex ที่ต้องการแล้วก็กรอกข้อมูลส่วนตัวเบื้องต้นบางส่วนหลังจากนั้นกดส่งข้อมูลและรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับเพื่อทำการสมัครบัตร amex ในลำดับต่อไป และปัจจุบันบัตร amex ยังสามารถรับข้อมูลข่าวสารตลอดจนไม่พลาดกับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น Amex Experiencesได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top