แอพป๋า

แอพป๋า

แอพป๋า เปิดให้กู้เงินง่ายๆ ตอนนี้มีดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,00,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน

แอพป๋ายืมเงินออนไลน์ได้จริงไหมและแอพป๋าถูกกฎหมายไหม

หากใครที่ติดขัดเรื่องของเงินและต้องการยืมเงินด่วนในปี 2566/2023 การกู้เงินออนไลน์ก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจเพราะในปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่แล้วการขอสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นธนาคารหรือสถาบันการเงินตลอดจนบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการเงินก็ให้บริการยืมเงินออนไลน์ได้จริงและถูกกฎหมายผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น และแอพป๋าก็เช่นกันแม้ว่าจะมีการพูดถึงในเว็บบอร์ดหัวข้อแอพป๋า pantip กันไม่มากนัก แต่แอพป๋าก็เป็นสินเชื่อผ่านแอพที่ถูกกฎหมายและได้เงินจริง โดยแอปป๋านั้นเป็นแพลตฟอร์มสินเชื่อออนไลน์ของบริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC โดยเป็นบริษัทย่อยของบริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วไปในนาม JMART ทั้งนี้บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด ได้เปิดตัวแอพ

ป๋าเมื่อตุลาคม 2561 เพื่อเป็นสินเชื่อป๋าในรูปแบบใหม่โดยใช้เป็นระบบฟินเทคอย่างแท้จริงและได้พัฒนาแพลตฟอร์มให้ทุกคนได้ใช้บริการสินเชื่อดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ดังนั้นจึงทำให้มีความน่าเชื่อถือและถูกกฎหมายและยังขอกู้ยืมเงินได้จริงผ่านทางออนไลน์โดยไม่ต้องหาคนหรือหลักประกันในการค้ำประกันการกู้เงินนั่นเอง

บริการสินเชื่อแอพป๋ามีอะไรบ้าง 2566/2023

สำหรับบริการสินเชื่อแอพป๋านั้นมีรูปแบบของสินเชื่อถึง 5 แบบด้วยกันและเอกสารยืนยันตัวตนมีเพียงบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น โดยบริการสินเชื่อมีดังนี้

  1. สินเชื่อป๋าโมบายซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับคนที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์หรืออุปกรณ์ด้านไอทีที่ร้าน Jaymart โดยสินเชื่อดังกล่าวมีเงื่อนไขและคุณสมบัติสำหรับคนที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อผ่านแอพป๋าโดยเป็นบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาท โดยให้วงเงินกู้ตั้งแต่ 5,000 – 25,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี และให้ผ่อนชำระนาน 12 เดือน 
  2. สินเชื่อส่วนบุคคล Kashjoy ให้วงเงินกู้ตั้งแต่ 1,000 – 1 ล้านบาท และเป็นผู้มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 12,000 บาทต่อเดือน อัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี ระยะเวลาผ่อนชำระ 12 เดือน โดยเงื่อนไขและคุณสมบัติเป็นไปตามข้อกำหนดของ Kashjoy
  3. สินเชื่อรถทำเงินเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถและรับรีไฟแนนซ์ โดยให้วงเงินกู้ขั้นต่ำ 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 7.8% ต่อปี ผ่อนชำระนาน 72 เดือน และผู้สมัครมีรายได้ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท
  4. สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ J Loan เป็นสินเชื่อแอพป๋าสำหรับคนที่ต้องการยืมเงินด่วนโดยให้วงเงิน 2,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 12% โดยมีระยะเวลาให้กู้ 62 วัน โดยคุณสมบัติของผู้สมัครเพียงมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
  5. สินเชื่อสวัสดิการพนักงาน Soda life ซึ่งเป็นสินเชื่อที่มีเงื่อนไขต้องเป็นบริษัทพาร์ทเนอร์กับป๋า โดยให้วงเงินกู้ 10,000 บาท อัตรา

  • ดอกเบี้ย 5% ต่อปี ผ่อนชำระนาน 62 วัน และมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน

วิธีสมัครแอพป๋า 

วิธีสมัครแอพป๋าสำหรับคนที่ต้องการยืมเงินออนไลน์ได้จริงกับแอพป๋าสามารถที่จะทำการดาวน์โหลดแอพกู้เงินออนไลน์ แอพป๋ามาติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือได้ทั้งระบบ IOS และ Android หลังจากนั้นทำการลงทะเบียนด้วยเบอร์โทรศัพท์และเข้าไปเลือกสินเชื่อที่ต้องการสมัครผ่านแอพป๋า ตามด้วยการกรอกข้อมูลและทำแบบประเมินเบื้องต้นในการขอสินเชื่อเพื่อให้ระบบประเมินและพิจารณาโอกาสในการอนุมัติ หลังจากนั้นก็อัพโหลดเอกสารต่าง ๆ แล้วรอผลการอนุมัติ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top