atome

atome

atome อีกหนึ่งช่องทางสำหรับผ่อนสินค้าที่ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 3 เดือน

ทำความรู้จักกับแอพผ่อนสินค้า atome

แม้ว่าในปี 2566/2023 จะมีร้านค้าผ่านทางออนไลน์จำนวนมากในประเทศไทยที่ให้บริการในการเลือกซื้อสินค้าและบริการทั้งในรูปแบบให้จ่ายเงินสดหรือจะผ่อนสินค้าด้วยบัตรเครดิตและแม้แต่บริการช้อปก่อนจ่ายทีหลัง ทั้งนี้ atome ก็เป็นอีกหนึ่งแอพผ่อนสินค้าที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักดีเพราะเป็นผู้ใช้บริการในปัจจุบัน แต่อีกหลายคนก็ยังคงจะไม่รู้จัก วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับแอพ atome กัน สำหรับ atome เป็นบริษัทชั้นนำด้านการเงินในภูมิภาคเอเชียที่ให้บริการช้อปก่อนจ่ายทีหลังผ่านทางออนไลน์เป็นเครือเดียวกันกับบริษัท atome Financial ซึ่งเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์และส่งเสริมเรื่องการเงินให้กับผู้บริโภคโดยผ่านเทคโนโลยี AI โดยบริษัท atome Financial ก็ยังเป็นเครือเดียวกันกับ Advance Intelligence Group ซึ่งเป็นหนึ่งในสตาร์ทอัพเทคโนโลยีขนาดใหญ่จากประเทศสิงคโปร์โดยได้ก่อตั้งเมื่อปี 2016 และปัจจุบันก็ได้ขยายกิจการไปทั่วภูมิภาคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมไปถึงอเมริกาและประเทศจีน

atome ใช้ที่ไหนได้บ้างและใครใช้บริการแอพผ่อนสินค้า atome ได้บ้าง

สำหรับแอพผ่อนสินค้า atome เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ที่จะทำให้การช็อปปิ้งสินค้าออนไลน์เป็นเรื่องง่ายและไม่ต้องกังวลกับดอกเบี้ย โดย atome ให้บริการช้อปก่อนจ่ายทีหลังใน 3 งวดด้วยดอกเบี้ย 0% ผ่านบัตรเครดิตและไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ โดยสามารถจะช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังที่ครอบคลุมทั้งสินค้าแฟชั่น การท่องเที่ยว สุขภาพความงาม ไลฟ์สไตล์และของใช้ในบ้านได้จากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการหรือจะช้อปกับ atome ผ่อนโทรศัพท์ โดยสามารถจะใช้บริการ atome ร้านค้าที่มี QR Code หรือใช้บริการผ่านเว็บไซต์ atome นอกจากนั้นแล้วหากใช้จ่ายผ่านแอพ atome ยังจะได้รับเงินคืนทันทีทุก ๆ 10 บาท และยังแลกรับของรางวัลพิเศษอีกมากมายตลอดจนการสะสมคะแนนเพื่อลุ้นรางวัลใหญ่เพียงเล่นเกมในแอพ และสำหรับคนที่มีสิทธิ์ในการสมัคร atome ในปี 2566/2023 เพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และอาศัยอยู่ในประเทศไทยและมีเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ได้ลงทะเบียนในระบบที่ให้บริการในประเทศไทยและมีบัตรเครดิตที่ออกในประเทศไทย

แอพผ่อนสินค้า atome ใช้ยังไง

atome ใช้ยังไง? สำหรับแอพผ่อนสินค้า atome ช้อปก่อนจ่ายทีหลังสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ atome มาไว้บนโทรศัพท์มือถือก่อนจึงจะเริ่มใช้งานได้ โดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android และ HUAWEI หลังจากที่ติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือและลงทะเบียนใช้งานเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถจะใช้งานได้โดยวิธีใช้ หากเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ก็สามารถเลือกสินค้าจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการโดยเลือกจ่ายชำระเงินผ่าน atome หรือถ้าหากซื้อสินค้า atome ร้านค้าโดยตรงสามารถทำการสแกน QR Code ที่หน้าแคชเชียร์ได้เลยทันที สำหรับการติดต่อ atome เบอร์โทรยังไม่มีในระบบ แต่สามารถจะติดต่อได้ที่เพจเฟสบุ๊คหรือช่องทางแพลฟอร์มโชเชียลอื่น ๆ หรือติดต่อผ่านเมล support.th@atomefin.com หรือ support@atometh.com

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top