บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีดอกเบี้ยที่ถูกอย่างมากในช่วงเวลานี้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีกี่แบบและคุณจะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

คุณรู้ไหมว่าปี 2023 นี้การทำบัตรเครดิตส่วนมากแล้วจะให้สิทธิพิเศษรวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกเพียบเลย และบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็เป็นบัตรที่น่าสนใจมาก เพราะว่าบัตรเครดิตกรุงเทพมีกี่แบบคุณรู้ไหม? ถ้าดูตามเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพที่แจ้งไว้นั้นว่ามีบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทั้งหมด 15 แบบด้วยกัน ซึ่งแต่ละแบบมีความแตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับทุกคนทุกไลฟ์สไตล์ เช่นบัตรเครดิตสะสมแต้ม และสะสมไมล์การท่องเที่ยว บัตรเครดิตรับเงินคืน และยังมีบัตรที่ให้ความคุ้มครองด้านสุขภาพและประกันชีวิตรวมถึงบัตรเครดิตใช้ผ่อนสินค้าและบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดได้อีกด้วยนอกจากสิทธิพิเศษที่คุณยังสามารถแบ่งผ่อนชำระรายเดือนด้วยดอกเบี้ย 0% หรือสูงสุด 0.74% ต่อเดือนนาน 10 เดือน และเลือกแบ่งชำระด้วย Be Smart On Mobile & IVR ซึ่งให้คุณทำรายการได้เองแถมคุณยังได้รับคะแนนสะสม Thank you reward 1 คะแนนทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเพียง 25 บาทพร้อมกับโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพอีกเพียบ และเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาทในปี 2566 นี้

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพใช้เอกสารอะไรบ้าง 2023

การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติในปี 2566 ที่หลายคนถามว่าธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตสามารถทำบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง? และจะต้องมีคุณสมบัติเป็นอย่างไรขอบอกว่าการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัตินั้นง่ายมากเพียงแค่คุณมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และที่สำคัญบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพบอกว่าคุณจะต้องมีรายได้เดือนล่ะ 15,000 บาทขึ้นไป และสำหรับบัตรเครดิตผู้นำแพลทินัมหรือบัตรเครดิตแพลทินัมโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์จะต้องมีรายได้เดือนละ 100,000 บาทขึ้นไปเท่านั้นถึงจะสามารถขอทำบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินได้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ นั้นให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาหนังสือเดินทาง และสำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ เช่นหลักฐานการจ่ายเงินเดือนหนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาใบแจ้งยอดย้อนหลัง 6 เดือน เพียงแค่นี้ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้แล้วสำหรับการอนุมัติง่ายมาก ๆ

ช่องทางการติดต่อเพื่อขอสมัครทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ปี 2023/2566

ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตเปิดช่องทางให้คุณสามารถติดต่อเพื่อขอทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ตามความต้องการของคุณได้ง่ายมาก ๆ ซึ่งคุณสามารถติดต่อที่สำนักงานสาขาธนาคารกรุงเทพได้ทุกสาขาทั่วไทยไม่ว่าจะเป็นสาขาในห้างสรรพสินค้าหรือสาขานอกห้างที่อยู่ใกล้บ้านคุณเรียกได้ว่าอยู่ใกล้ที่ไหนก็ไปสาขานั้นได้เลยหรือจะสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ก็ได้เช่นกัน หรือจะสมัครและเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพด้วยตนเองผ่านแอพโมบายแบงก์กิ้ง และยังสามารถติดต่อเพื่อขอทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทร.1333 ได้อีกด้วย หรือถ้าหากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมจากประสบการณ์ผู้ใช้งานบัตรเครดิตจริงก็ให้ค้นหาผ่านทางเว็บบอร์ดบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ pantip เพื่ออ่านคอมเม้นต์และข้อมูลให้เข้าใจก่อนที่คุณจะสมัครทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ซึ่งก็จะช่วยทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้นนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top