บัตรเครดิตกรุงเทพ

บัตรเครดิตกรุงเทพ

บัตรเครดิตกรุงเทพ เปิดให้ทำบัตรตอนนี้รู้ผลบัตรที่รวดเร็วอย่างมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตกรุงเทพมีให้เลือกมากมายอยากรู้ไหมว่ามีข้อดีอย่างไร

ถ้าพูดถึงธนาคารกรุงเทพนั้นสำหรับในปี 2566 นี้มีบัตรเครดิตกรุงเทพออกมาให้คุณสามารถเลือกใช้ได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของคุณได้เลย และถ้าคุณคิดจะสมัครขอทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ซึ่งก็จะมีข้อดีคือการทำบัตรเครดิตกรุงเทพ สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่เป็นผู้ขอทำบัตรเครดิตรายใหม่จะได้รับเงินคืน 500 บาทหลังจากเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพและมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพภายในระยะเวลา 60 วันหลังจากที่ได้มีการอนุมัติการวงเงินบัตรเครดิตกรุงเทพเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ผู้ที่มีบัญชีของธนาคารกรุงเทพยังจะได้รับสิทธิพิเศษ cash back 300 บาท และในปี 2023 นี้ธนาคารกรุงเทพยังให้ผ่อนชำระบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 0 % นานสูงสุด 6 เดือนเลยทีเดียว

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพในปี 2566 ใช้อะไรบ้าง?

การสมัครขอทำบัตรเครดิตกรุงเทพในปี 2023 นี้ ผู้ที่ต้องการสมัครจะต้องมีคุณสมบัติสำหรับการขอสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ คือจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และสิ่งที่สำคัญมากก็คือต้องมีรายได้ประจำต่อเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาท และจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่บัตรเครดิตกรุงเทพสามารถติดต่อได้สะดวกไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรส่วนตัวหรือเบอร์โทรที่บ้าน และที่ทำงานผู้สมัครจะต้องแจ้งไว้ให้ละเอียด และเอกสารที่ให้ใช้เบื้องต้นสำหรับการขอสินเชื่อจากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้นให้ใช้สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้หรือถ้าหากต้องการอย่างอื่นเพิ่มเติมทางธนาคารฯจะแจ้งให้ทราบภายหลังนั่นเอง และนอกจากนี้แล้ว ผู้ที่พร้อมจะสมัครขอทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพยังจะได้รับวงเงินสูงสุดจากการอนุมัติสินเชื่อบัตรเครดิตกรุงเทพโดยจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และธนาคารฯจะอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาทโดยการคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทุกประเภท 16% ต่อปี ถ้าหากคุณสนใจตามไปดูรายละเอียดค่าธรรมเนียมพร้อมกันเลย

บัตรเครดิตกรุงเทพต้องเสียค่าธรรมอะไรบ้าง 2023

หลังจากที่คุณทำการลงทะเบียนและสมัครขอทำบัตรเครดิตกรุงเทพในปี 2566 นี้ และคุณได้รับบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วโดยธนาคารกรุงเทพจะคิดค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% ของจำนวนเงินสดที่กดออกจากบัตรเครดิตกรุงเทพกดเงินสด และการคิดค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพตามชนิดของบัตรเครติดที่คุณเลือกสมัครโดยการทำบัตรเครดิตกรุงเทพถ้าหากเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum visa ก็จะเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพแรกเข้าที่ 1,000 บาท และเสียค่าธรรมเนียมการสำหรับการขอทำบัตรเครดิตกรุงเทพรายปี 3,000 บาท สำหรับบัตรเสริมจะไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าแต่จะเสียค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 เช่นเดียวกับบัตรหลักนั่นเอง และถ้าหากคุณมีข้อสงสัยสามารถศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพได้เลย หรือจะติดต่อสอบถามเพิ่มเติมสำหรับปี 2023 นี้สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรบัตรเครดิตกรุงเทพโทร. 1333

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top