cardx up2me

cardx up2me

cardx up2me อีกหนึ่งบัตรเครดิตรูปแบบใหม่ที่กำลังมาแรง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 10 เดือน

cardx up2me บัตรที่ให้คะแนนสะสมสูงตามไลฟ์สไตล์

cardx up2me คือ บัตรเครดิตที่ใช้เพื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการได้แทนการใช้เงินสดตามร้านค้าหรือสถานบริการทั่วประเทศที่เข้าร่วมรายการ cardx up2meเป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท cardx ที่เป็นหนึ่งในธุรกิจหลักของกลุ่มธุรกิจ SCBX เป็นบริษัทที่แยกตัวออกจากธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อทำธุรกิจเกี่ยวกับบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต cardx up2meถ้าสมัครก่อน 30 มิถุนายน 2566 นี้โดยสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ SCB EASY ด้วยตัวเองจะได้รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อคือ ได้รับ Lotus’s Gift Card มูลค่า 500 บาทต่อที่ 2 รับกระเป๋าเดินทาง Silver Cloud Exclusive มูลค่า 5,990 บาทและ Starbucks e-Coupon อีกมูลค่า 500 บาทเมื่อมียอดใช้จ่ายบัตร cardx up2meสะสมครบตามวันและเวลาที่กำหนดและยังมีสิทธิพิเศษสำหรับบัตรcardx up2meที่สามารถแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนได้ถึง 12% เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 2,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิปเฉพาะในหมวดห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารที่ร่วมรายการ ส่วนสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้จากการถือบัตรcardx up2meมีอะไรบ้างนั้นสามารถติดตามได้ในช่วงต่อไป

สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากการถือบัตรcardx up2me

นอกจากบัตรเครดิต scb up2me กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ตลอด 24 ชั่วโมงแล้วผู้ถือบัตรก็จะได้รับสิทธิประโยชน์จากการถือบัตรcardx up2meอีกมากมายตั้งแต่การสมัครคือฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ ได้รับคะแนนสะสม CardX Rewards สูงสุดถึง 3 เท่าเมื่อใช้จ่ายทุก 25 บาทต่อเซลส์สลิปและได้รับ 5 เท่าสำหรับในเดือนเกิดเมื่อใช้ในหมวดสินค้าที่สามารถเลือกได้เอง สิทธิประโยชน์ของcardx up2meจากโรงแรมและที่พักชั้นนำรับส่วนลดสูงสุดถึง 30% ของห้องพักในโรงแรมหรือรีสอร์ทในเครือครอส มีประกันอุบัติเหตุและการเดินทางทั้งในและต่างประเทศเมื่อชำระค่าโดยสารทางอาการผ่านบัตรเครดิต scb up2meด้วยวงเงินคุ้มครองถึง 4,500,000 บาท มีบริการเลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมงที่จะแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยวหรือจองร้านอาหารได้ทั่วโลกหรือจะเป็นบริการจากทรูลิสซิ่งสำหรับผู้ถือบัตรcardx up2meโดยได้ส่วนลด 10% สำหรับรถเช่าขับเองหรือพร้อมคนขับ นอกจากนี้ก็ยังมีโปรโมชั่นเฉพาะบัตร up2meอีกมากมายที่สามารถศึกษาเพิ่มเติมทางออนไลน์ได้จากเว็บไซต์ของบริษัท

ต้องการทำบัตรcardx up2meให้วงเงินเท่าไหร่และต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

ต่อไปจะมาดูกันว่าถ้าคุณอยากทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรและบัตรเครดิต scb up2me วงเงินเท่าไหร่สำหรับผู้สมัครบัตรเครดิต scb cardx up2me จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-70 ปีมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปโดยวงเงินที่อนุมัติจะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัทตามคุณสมบัติโดยให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้คิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี ผู้ขอทำบัตรcardx up2meต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนาใบแจ้งยอดบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือนแต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการสมัครบัตรเครดิต scbก็ต้องเตรียมสำเนาหนังสือจดทะเบียนและสำเนาใบแจ้งยอดบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือนด้วย หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรcardx up2meต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.1468

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top