บัตรเครดิตเซ็นทรัล

บัตรเครดิตเซ็นทรัล

บัตรเครดิตเซ็นทรัล บัตรที่ตอบโจทย์ลูกค้าสายช้อปปิ้งในปี 2023
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,00,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน

บัตรเครดิตเซ็นทรัลมีกี่ประเภท เลือกทำบัตรแบบไหนดี

หากใครที่เป็นนักช้อปตัวยงในห้างสรรพสินค้าอย่างเซ็นทรัลแล้วละก็ต้องบอกเลยว่าจำเป็นมากที่ต้องพกบัตรเครดิตเซ็นทรัล เพราะไม่เพียงแค่การช้อปปิ้งในห้างฯ เท่านั้นยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายที่มอบให้กับเจ้าของผู้ถือบัตรเครดิต central หรือเรียกกันติดปากว่าบัตรเครดิต the1 และบัตรเครดิตเซ็นทรัลมีกี่ประเภทและจะเลือกทำแบบไหนดีไปดูกันเลย สำหรับบัตรเครดิต central มีด้วยกัน 4 ประเภทคือ 1. บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์เหมาะกับบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท วงเงินบัตรเครดิต 5 เท่าของรายได้  2. บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ เหมาะกับพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 100,000 บาทต่อเดือน และหากเป็นเจ้าของกิจการต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีไม่ต่ำกว่า 2,000,000 บาทต่อเดือน วงเงินบัตรเครดิต 5 เท่าของรายได้ 3. บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค 4. บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเดอะแบล็ค โดยทั้งบัตรเครดิตเซ็นทรัลในข้อ 3 และ ข้อ 4 เป็นบัครเครดิตที่เฉพาะกลุ่มโดยเป็นลูกค้าที่ได้รับการเรียนเชิญเท่านั้นและวงเงินบัตรเครดิต 5 เท่าของรายได้ ดังนั้นจะเลือกทำบัตรแบบไหนก็ให้เหมาะสมกับตัวเราให้มากที่สุดนั่นเอง

สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตเซ็นทรัล

สำหรับใครที่เป็นเจ้าของผู้ถือบัตรเครดิตเซ็นทรัลก็เรียกได้ว่ามีสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์ของแต่ละบัตรที่แตกต่างกันออกไป โดยไปดูกันว่าสิทธิประโยชน์หลัก ๆ ของแต่ละบัตรนั้นมีอะไรบ้าง

  1. สำหรับผู้ถือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ จะได้รับคะแนนจากการใช้จ่ายบัตรเครดิต the1 สูงสุด 3 เท่า และรับโปรโมชั่นและส่วนลดสูงสุด 5% จากร้านอาหารและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพหากใช้จ่ายบัตรตามเงื่อนไข
  2. สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ จะได้รับคะแนนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรสูงสุด 4 เท่า และรับโปรโมชั่นและส่วนลดสูงสุด 10% จากร้านอาหารและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพหากใช้จ่ายบัตรตามเงื่อนไข และได้รับบริการ VIP Lounge และ Reserved Parking Area
  3. สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค จะได้รับคะแนนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรสูงสุด 4 เท่า และรับโปรโมชั่นและส่วนลดสูงสุด 10% จากร้านอาหารและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพหากใช้จ่ายบัตรตามเงื่อนไข และได้รับบริการ VIP Lounge และ Reserved Parking Area และ Complimentary parking  hours และ Home Delivery Service และ Personalized Assistance
  4. สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเดอะแบล็ค จะได้รับคะแนนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรสูงสุด 4 เท่า และรับโปรโมชั่นและส่วนลดสูงสุด 10% จากร้านอาหารและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพหากใช้จ่ายบัตรตามเงื่อนไข และได้รับบริการ VIP Lounge และ Reserved Parking Area และ Free parking  และ Home Delivery Service และ Personalized Assistance

บัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วันและช่องทางสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัล

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเพื่อรับสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากบัตรเครดิตเซ็นทรัล สามารถสมัครได้ที่สาขาหรือเคาน์เตอร์เฟิร์สช้อยส์หรือเคาน์เตอร์เซ็นทรัลบัตรเครดิต the1 หากเอกสารครบถ้วนคุณสมบัติครบก็ใช้เวลาในการอนุมัติเพียง 30 นาทีหรือภายในวันที่สมัคร หรืออีกหนึ่งช่องทางในการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE ซึ่งสมัครได้ง่ายรวดเร็วไม่ต้องไปสมัครที่สำนักงานสาขาและอนุมัติภายใน 1 สัปดาห์ และยังสามารถจะขอขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตชั่วคราวได้ด้วยตนเองผ่านแอพ UCHOOSE ได้อีกด้วย กรณีที่สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลและยังไม่รู้ผลการอนุมัติเกิน 1 สัปดาห์สามารถติดต่อบัตรเครดิตเซ็นทรัลโทร 02-627-8111 หรือโทรสอบถามได้ที่ศูนย์บริการบัตรกรุงศรีเฟิรืศช้อยส์ 02-345-6789

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top