สินเชื่อ cimb

สินเชื่อ cimb

สินเชื่อ cimb มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับธนาคารซีไอเอ็มบีไทยผู้ให้สินเชื่อ cimb ปี 2566

ในปัจจุบันเชื่อว่ายังมีอีกหลายคนยังไม่รู้จักกับธนาคารซีไอเอ็มบีจะมาทำความรู้จักกับธนาคารกันก่อนแล้วจึงค่อยไปดูว่ามีบริการสินเชื่อ cimbอะไรบ้าง ธนาคารมีการก่อตั้งขึ้นในปี 2541 มีชื่อเดิมว่า ธ.ไทยธนาคาร จำกัด(มหาชน) มีกองทุนเพื่อการฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงินเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่และในปี 2551ได้มีกลุ่มซีไอเอ็มบีโดย CIMB Bank Berhad เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดและเปลี่ยนชื่อธนาคารเป็นธ.ซีไอเอ็มบีไทย จก.ส่วนกลุ่มcimb คือ กลุ่มเครือข่ายธนาคารครบวงจรชั้นนำของอาเซียนโดยเหตุนี้ธนาคารซีไอเอ็มบีไทยผู้ให้บริการสินเชื่อ cimbจึงได้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธนาคารครบวงจรอันดับ 5 ของอาเซียนอย่างเป็นทางการ ส่วนรายละเอียดขอสินเชื่อ cimbในปี 2023 มีให้บริการอะไรบ้างนั้นติดตามได้ในช่วงต่อไป

สินเชื่อ cimb ปี 2023 ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง

สินเชื่อที่ธนาคารซีไอเอ็มบีให้บริการอยู่ในปัจจุบันจะแบ่งประเภทใหญ่ ๆ ออกเป็น 2 ประเภทคือสินเชื่อ cimbแบบไม่มีหลักประกันได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคล cimbเพอร์ซันนัลแคชสินเชื่อเงินก้อนที่โอนเข้าบัญชีเงินฝากแล้วชำระคืนเท่ากันทุกงวดและสินเชื่อส่วนบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคชเป็นวงเงินสินเชื่อพร้อมใช้ผ่านแอป CIMB THAI Digital Banking สินเชื่อ cimb อีกประเภทคือสินเชื่อที่มีหลักประกันได้แก่ สินเชื่อบ้าน cimbสำหรับคนต้องการซื้อบ้านใหม่บ้านมือสองหรือบ้านจากทุกโครงการรวมไปถึงcimb สินเชื่อสำหรับรีไฟแนนซ์บ้านรวมไปถึงสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ปล่อยสินเชื่อ cimbให้แก่ผู้มีโฉนดที่ดิน ส่วนสินเชื่อรถยนต์ cimbจะเป็นการให้บริการจากบริษัท ซีไอเอ็มบีไทยออโต้ จำกัดซึ่งเป็นบริษัทในเครือขอธนาคารซีไอเอ็มบีที่ให้บริการสินเชื่อสำหรับซื้อรถบ้านรถมือสองรถแลกเงินและรีไฟแนนซ์รถที่ผ่อนอยู่กับซีไอเอ็มบีไทยเอง

สมัครสินเชื่อ cimbอนุมัติยากไหมใช้เวลากี่วันอนุมัติ

จากกระทู้ที่อยู่ในสินเชื่อ cimb pantipมีการพูดคุยเกี่ยวกับสินเชื่อ cimbในหัวข้อสินเชื่อ cimb อนุมัติยากไหม pantipที่มีการสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคล cimbว่ามีการอนุมัติยากไหมและสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วันเลยจะขออธิบายเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อ cimbนั้นมีช่องทางที่สามารถทำได้อย่างรวดเร็วมีขั้นตอนการสมัครที่ไม่ยุ่งยากทำได้ทางออนไลน์โดยการลงทะเบียนผ่านทางแอป CIMB THAI ที่สามารถทำได้ด้วยตนเองได้ทุกที่ทุกเวลาและเมื่อขอสินเชื่อเรียบร้อยแล้วจะสามารถตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อ cimbผ่านทางแอปได้เลยซึ่งจะสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 3 ชั่วโมงเท่านั้นและเมื่อได้รับอนุมัติแล้วก็สามารถเช็คยอดสินเชื่อ cimbผ่านทางแอปได้ด้วยเช่นกัน ส่วนคำถามที่ว่าการอนุมัติสินเชื่อ cimbยากไหมกรณีนี้ถ้าคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดและส่งเอกสารทุกอย่างครบถ้วนรับรองอนุมัติผ่านแน่นอน หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.02-626-7777

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top