citi lazada

citi lazada

citi lazada บัตรเครดิตที่ทำได้มากกว่าการผ่อนสินค้า
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

citi Lazada คืออะไร

citi Lazada คือบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบ็งก์ที่มีวิธีใช้โดยลูกค้าสามารถซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านร้านค้าออนไลน์ลาซาด้าโดยจะได้รับโปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank ลาซาด้า ซึ่งจะมอบให้สำหรับผู้ที่สมัครในปี 2023 โดยจะได้รับส่วนลดบัตรเครดิต lazada มูลค่า 1,000 บาทฟรีทันทีที่มีการช้อปปิ้งหรือใช้บัตร citi Lazada นอกจากนี้แล้วผู้ที่สมัครบัตร citi Lazada ยังจะได้รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 200 บาทพร้อมรับส่วนลดเพิ่มเติมอีกถึง 2,000 บาททันทีและยังสามารถแลกคะแนนจากการสะสมแต้มซิตี้รีวอร์ดเป็นเครดิตเงินคืนสำหรับการใช้จ่ายบน lazada ได้อีกด้วย นอกจากนี้ผู้ที่สมัครบัตร citi ลาซาด้าภายในปี 2566 จะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรกมูลค่า 2000 บาทและรับส่วนลดจากร้านค้าร้านอาหารมากกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก จึงทำให้บัตร citi Lazada เป็นที่นิยมสำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ที่ต้องการแลกคะแนน citibank เพื่อเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าออนไลน์ในปี 2566 เป็นอย่างมาก

สมัคร citi Lazada ดีไหมและมีขั้นตอนการสมัครอย่างไร

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตซื้อของออนไลน์ citi Lazada ผู้ที่ต้องการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติจะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทจึงจะสามารถสมัครบัตร citi Lazada ได้ ซึ่งผู้ที่สมัครบัตรเครดิต Lazada จะสามารถได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุดให้กับผู้สมัครสูงถึง 5 เท่าของรายได้ โดยสามารถสมัครบัตรเครดิต citi Lazada ผ่านทางระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์ของบัตร citi Lazada ได้เลยทันที โดยเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครจะใช้เอกสารยืนยันตัวตนเช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนเอกสารในการแสดงรายได้ที่ใช้ในการสมัครบัตร citi ลาซาด้าจะใช้สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้ สำหรับลูกค้าที่มีบัตรซิตี้แบ็งก์ประเภทอื่นๆอยู่แล้วถ้าต้องการสมัครบัตร citi ลาซาด้าก็สามารถแสดงบัตรประชาชนคู่กับบัตรซิตี้แบ็งก์ที่เรามีอยู่ก็สามารถสมัครบัตร citi ลาซาด้าได้เลยทันทีโดยที่ไม่ต้องยื่นเอกสารอย่างอื่นเพิ่มเติม

citi Lazada มีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้บัตรอย่างไร

หลังจากที่เรามีการใช้บัตร citi Lazada ในการซื้อของออนไลน์ผ่านร้านค้าออนไลน์ของลาซาด้าและมีการแลกคะแนนส่วนลดต่างๆตามสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank ลาซาด้าแล้ว ทางบัตร citi Lazada จะมีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้บัตรบัตรเครดิต citi Lazada ที่อัตราร้อยละ 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยลูกค้าสามารถที่จะผ่อนชำระเงินคืนทั้งหมดทีเดียวหรือจะแบ่งจ่ายเป็นรายเดือนขั้นต่ำก็ได้ ซึ่งถ้าหากลูกค้าสงสัยและต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิต citi Lazada สามารถศึกษาข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทหรือจะโทรศัพท์สอบถามได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์บัตร citi Lazada หมายเลข 1588

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top