citibank บัตรเครดิต

citibank บัตรเครดิต

citibank บัตรเครดิต อีกหนึ่งบัตรที่มาพร้อมวงเงินที่สูงอย่างมาก
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

citibank บัตรเครดิตสมัครง่ายไหมและมีดีอย่างไร cashback

คุณรู้บ้างไหมว่า citibank บัตรเครดิตเป็นบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบงก์ จำกัด ซึ่งในปี 2023/2566 นี้ได้มีการจัดโปรโมชั่นให้กับผู้ที่สมัครบัตรเครดิต citibank cashback และผ่านการอนุมัติบัตรเครดิต citibank ภายในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ถึง 30 มิถุนายน 2566 นี้โดยผู้ที่สมัครจะได้รับเครดิตเงินคืนถึง 2,000 บาทเมื่อคุณมียอดใช้จ่าย 5,000 บาทภายใน 30 วันหลังจากที่คุณได้รับการอนุมัติสินเชื่อ citibank บัตรเครดิต ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบันนี้การสมัครเพื่อขอทำบัตรเครดิต citibank cash back คุณยังจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ และยังแบ่งยอดชำระเป็นรายเดือนได้อีกด้วย พร้อมรับบริการเงินสดโทรสั่งได้จากบัตรเครดิต citibank และรับเงินโอนเข้าบัญชีบัตร citibank ภายใน 1 วันทำการ ใครสนใจสามารถสมัครบัตรเครดิต citibank ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ citibank บัตรเครดิตได้เลยง่ายมาก ๆ

citibank บัตรเครดิตมีกี่แบบและอันไหนดีใครสมัครได้บ้าง?

ถ้าหากคุณต้องการที่จะขอทําบัตรเครดิต citibank รายใหม่และอยากถามว่าบัตรเครดิต citibank ดีไหม? ขอบอกว่าบัตรเครดิต citibank cash back นั้นดีมากตรงที่เป็นบัตรสะสมคะแนนได้ทุกยอดการใช้จ่ายที่ 25 บาทเพื่อรับแลกเป็นของรางวัลหรือจะนำไปแลกเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าและบริการก็สามารถทำได้ง่าย ๆ
สำหรับผู้ที่ยังไม่แน่ใจว่าจะสมัครทำบัตรเครดิต citibank ดีไหมหรือไม่แน่ใจว่าจะทำบัตรเครดิต citibank อันไหนดี? ก่อนที่จะสมัคร citibank บัตรเครดิตสิ่งแรกคือต้องศึกษาข้อมูลของ citibank บัตรเครดิตในแต่ละแบบให้ดีก่อนว่าค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีของแต่ละบัตรเป็นอย่างไรค่อยตัดสินใจสมัครไม่ต้องรีบร้อนจนเกินไปเพราะการสมัครบัตร citibank จะต้องมีคุณสมบัติของผู้สมัครคือต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท โดยผู้สมัครจะต้องเตรียมเอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารแสดงรายได้ที่เป็นสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนอย่างใดอย่างหนึ่ง และบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนสามารถสมัคร citibank บัตรเครดิตทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร citibank ได้เลยง่ายสะดวกรวดเร็วมาก ๆ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสมัคร citibank บัตรเครดิตที่สาขาของธนาคาร

อยากรู้ไหมว่า citibank บัตรเครดิตมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไรในปี 2023/2566

ถ้าหากคุณสมัครขอสินเชื่อกับในรูปแบบ citibank บัตรเครดิต และผ่านการอนุมัติการทําบัตรเครดิต citibank เรียบร้อยโดยทางธนาคาร citibank จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีในปีแรกอีกด้วย และหลังจากที่มีการใช้จ่าย citibank บัตรเครดิตในการซื้อสินค้า และบริการต่าง ๆ ไปแล้วทางธนาคาร citibank จะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 16 % ต่อปีและเป็นการคิดแบบลดต้นลดดอกโดยให้คุณสามารถเลือกผ่อนชำระแบบรายเดือนได้ตามสบายที่คุณจ่ายได้ สำหรับในบางรายที่มีการชำระล่าช้าทางธนาคาร citibank จะมีค่าทวงถามหนี้ในการผิดนัดชำระต่อรอบบิลครั้งที่ 50 บาท โดยคุณสามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลของบัตรเครดิต citibankให้เข้าใจในทุกเรื่องก่อนที่จะสมัครซึ่งจะเป็นผลดีต่อตัวคุณเอง และ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมในเกี่ยวกับ citibank บัตรเครดิตได้ที่เว็บไซต์ของธนาคาร citibank และหากมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ callcenter citibank บัตรเครดิตโทร. 1588 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top