สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob มีช่องทางให้กู้ที่หลากหลายมากๆ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน

ทุกความฝันเป็นจริงได้กับสินเชื่อ uob i-Cash

สำหรับใครที่มีความฝันและอยากให้ความฝันนั้นเป็นจริงเพื่อสร้างความสุขให้กับตัวเองและคนรักหรือคนในครอบครัวได้มีความสุข หรือแม้แต่ความสุขจากการปิดหนี้หรือรวมหนี้หลายแห่งมาไว้ที่เดียวเพื่อลดค่าใช้จ่ายลงไปในแต่ละเดือน บอกเลยว่าสินเชื่อ uob i-Cash ช่วยคุณได้ เพราะ uob สินเชื่อนี้ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 2 ล้านบาทกันเลยทีเดียวหรือ 5 เท่าของรายได้ ให้คุณได้รับเงินก้อนใหญ่พร้อมเปย์ได้ทุกสถานการณ์ และอัตราดอกเบี้ย uob คำนวณแบบลดต้นลดดอก และมีโปรโมชั่นดอกเบี้ยต่ำสุด 5.99% ต่อปี ใน 2 รอบบัญชีแรกซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร นอกจากนั้นยังให้เลือกระยะเวลาในการชำระคืนตั้งแต่ 12 งวดไปจนถึง 60 งวดกันเลย อย่างไรก็ตามหากได้รับการอนุมัติแล้วและยังสามารถที่จะยกเลิกได้อีกภายใน 7 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งนี้สินเชื่อ uob ไอแคชนี้ก็ได้มีการพูดถึงในเว็บบอร์ดหัวข้อสินเชื่อ uob pantip ซึ่งก็ได้สอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อ uob ไม่เช็คภาระหนี้ pantip จริงไหม ทั้งนี้ต้องบอกว่าการกู้เงิน uob สำหรับสินเชื่อยูโอบีส่วนใหญ่แล้วให้ภาระหนี้สูงกว่าสถาบันการเงินอื่น ๆ จึงทำให้โอกาสที่สินเชื่อ uob จะได้รับการผ่านการอนุมัติจึงมีมากกว่าที่อื่น ๆ นั่นเอง 

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ uob i-Cash

หากใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อ uob บอกได้เลยว่าการสมัครนั้นง่ายขึ้นกว่าเดิมเพราะสินเชื่อ uob i-Cash เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล uob จึงทำให้ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันการขอสินเชื่อนั่นเอง และสามารถที่จะสมัครได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ โดยเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปโดยรวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี  กรณีพนักงานประจำที่สมัครสินเชื่อ uob เพียงมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และต้องผ่านทดลองงานแล้วโดยมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป สำหรับเจ้าของกิจการที่จะขอกู้เงิน uob เพียงมีรายได้รวมเฉลี่ยเดือนละ 20,000 บาทขึ้นไป และมีประสบการณ์ในการทำกิจการนั้นมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อ uob มีใบสมัคร สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาหน้าบัญชีที่ต้องการรับเงินโอน และเอกสารแสดงรายได้ กรณีเจ้าของกิจการให้แนบสำเนาทะเบียนการค้าและบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือน และเอกสารอื่นเพิ่มเติมตามคำขอของธนาคาร

สมัครสินเชื่อ uob i-Cash ได้จากช่องทางใดและสินเชื่อ uob อนุมัติกี่วัน

สำหรับช่องทางในการสมัครสินเชื่อ uob สามารถที่จะสมัครได้จากสำนักงานสาขาของธนาคารที่อยู่ใกล้บ้าน หากต้องการความรวดเร็วและสะดวกสามารถจะสมัครสินเชื่อ uob ได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์โดยทำการกรอกข้อมูลรายละเอียดลงในแบบฟอร์มที่กำหนดและส่งข้อมูลเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ตอบกลับ โดยสามารถที่จะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ uob ได้ที่เจ้าหน้าที่ที่รับดูแลหรือโทร. 1420 ทั้งนี้สินเชื่อ uob นั้นหากเอกสารครบถ้วนสำหรับขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีก็จะใช้เวลาในการอนุมัติเพียง 3 วันทำการเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top