Dolfin Money

Dolfin Money

Dolfin Money สินเชื่อเงินด่วนฉุกเฉินที่ใครๆ ก็กู้เงินได้
เงินเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน

Dolfin Money วงเงินพร้อมใช้จาก KBank

มาทำความรู้จักกับdolfin money by kbankกัน คือวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลเป็นวงเงินสำรองที่เอาไว้สำหรับใช้จ่ายได้ในชีวิตประจำวันโดยไม่ต้องใช้บัตรหรือเงินสด เป็นวงเงินที่จะเสียดอกเบี้ยเมื่อมีการใช้วงเงินถ้าไม่ใช้ก็จะไม่เสียดอกเบี้ย วงเงินDolfin Money มีวิธีใช้วงเงินได้ 4 ทางได้แก่ การเบิกถอนเงินจากวงเงินสินเชื่อผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรไทยผ่านทางแอปพลิเคชัน K PLUS โดยไม่ต้องใช้บัตร วิธีที่สองใช้วงเงินสำหรับชำระเงินซื้อสินค้าทางร้านค้าออนไลน์ที่รับบัตร Union Pay วิธีที่สามเป็นการเบิกถอนวงเงินสินเชื่อDolfin Moneyที่ได้รับอนุมัติเพื่อโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ผ่านทางK PLUSหรือแอพดอลฟิน วิธีสุดท้ายเป็นการใช้วงเงินโดยจ่ายผ่านทางดอลฟินวอลเล็ทโดยการผูกวงเงินกับDolfin Moneyส่วนdolfin wallet คือ แอปพลิเคชันกระเป๋าเงินออนไลน์ที่ต้องเติมเงินเข้าไปหรือตัดเงินจากบัญชีธนาคารที่ผูกเอาไว้ใช้ชำระค่าสินค้าหรือบริการอื่น ๆ ด้วยวิธีสแกนQR Codeหรือบาร์โค้ดในแอพดอลฟินแทนการใช้บัตรหรือเงินสดนอกจากนั้นยังได้รับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าชั้นนำในเครือเซ็นทรัลอีกด้วย

จะขอสินเชื่อDolfin Moneyต้องมีเงื่อนไขและคุณสมบัติอย่างไร

สินเชื่อ dolphinเป็นสินเชื่อที่เป็นบริการของธนาคารกสิกรไทยเป็นผู้ดูแลมีการให้วงเงินDolfin Moneyอนุมัติสุงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยจะพิจารณาจากรายได้และความสามารถในการชำระหนี้ถ้าลูกค้ามีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้วงเงินแค่ 1.5 เท่าของรายได้ดอลฟินมันนี่จะคิดดอกเบี้ยเฉพาะเมื่อใช้วงเงินแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีส่วนคุณสมบัติของผู้สมัครขอกู้เงินดอลฟินได้นั้นจะต้องมีสัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 21-70 ปีผู้สมัครDolfin Moneyต้องไม่เคยสมัครบัตรกดเงินสดXpress Cashของธนาคารกสิกรไทยถ้ามีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทจะมีบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่ออยู่กับสถาบันการเงินหรือผู้ประกอบสินเชื่อส่วนบุคคลรวมกันต้องไม่เกิน 3 แห่งถึงจะสมัครDolfin Moneyได้

สมัครDolfin Moneyต้องใช้เอกสารอะไรบ้างใช้เวลาอนุมัติกี่วัน

การสมัครดอลฟินมันนี่ถ้าเป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยหรือบุคคลทั่วไปที่มีรายการเดินบัญชีย้อนหลังกับธนาคารติดต่อกันอย่างน้อย 6 เดือนจะไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ นอกนั้นให้ใช้สลิปเงินเดือนพร้อมรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน จากกระทู้ในdolfin money pantipที่พูดคุยเกี่ยวกับDolfin Moneyในเรื่องของการสมัคร dolfin money ไม่ผ่าน pantipสอบถามมาว่าหากสมัครDolfin Moneyเรียบร้อยแล้วดอลฟินมันนี่อนุมัติกี่วันและหากไม่ผ่านการอนุมัติจะสมัครใหม่ได้ไหม ถ้าหากเป็นลูกค้าที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารอยู่แล้วสมัครขอสินเชื่อ dolfinจะทราบผลเร็วสุดภายใน 5 นาทีแต่ถ้าเป็นลูกค้าทั่วไปจะทราบผลภายใน 5 วันทำการหลังธนาคารได้รับเอกสารครบ ส่วนกรณีไม่ผ่านการอนุมัติสามารถสมัครDolfin Moneyใหม่ได้ใน 30 วันหลังจากทราบผลการพิจารณา ส่วนช่องทางติดต่อทางออนไลน์คืออีเมล์ [email protected] และบริการLive Chatทางเว็บไซต์ ส่วนทางโทรศัพท์สามารถติดต่อได้ที่โทร.02-255-5959

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top