เฟริสช้อย

เฟริสช้อย

เฟริสช้อย บริการบัตรเครดิตที่คิดดอกเบี้ยถูก และให้วงเงินหลักแสน
เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

เฟริสช้อยบัตรที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์คือผู้นำในเรื่องการให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิตที่ดำเนินงานโดยบริษัท อยุธยาแคปปิตอลเซอร์วิสเซส จำกัดซึ่งอยู่ในกลุ่มของกรุงศรีกรุ๊ป โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาเฟริสช้อยได้พัฒนาผลิตภัณฑ์บัตรเฟริสช้อยให้สามารถตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าโดยเฉพาะกับคนยุคใหม่ที่สามารถจะแสดงความเป็นตัวเองได้เต็มที่ด้วยความเป็นอิสระกรุงศรีเฟริสช้อยได้ออกแบบโปรโมชั่นของการสมัครบัตรที่ลูกค้าสามารถเลือกของกำนัลได้ตามใจผู้ทําบัตรเฟริสช้อยรวมถึงเลือกวิธีสมัครได้ตามที่ตัวเองถนัดไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์ผ่านแอปหรือสมัครเฟริสช้อยตามสาขาที่ยังมีสิทธิประโยชน์โปรโมชั่นและบริการมากมายคอยบริการไม่ว่าจะเป็น Cash Back การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าหรือเมื่อยามมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินสดก็สามารถกดเงินสดหรือโอนเข้าบัญชีธนาคารได้ทันที

บัตรเฟริสช้อยในปัจจุบันมีกี่แบบ

ต่อไปจะมาดูว่าบัตรที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ให้บริการอยู่ในปัจจุบันบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ บัตรเฟริสช้อยแบ่งออกเป็น 3 ประเภทตามรูปแบบของการใช้งานคือ บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสดและบัตรที่ออกร่วมกับพันธมิตร บัตรเครดิตจะมีอยู่ 2 แบบคือ เอ็กซ์ยูบัตรเครดิตดิจิทัลและบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่าโดยบัตรเครดิตทั้งสองใบนี้เมื่อสมัครและมีการใช้จ่ายตามเงื่อนไขจะสามารถเลือกของสมนาคุณได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้สมัครเองต่อไปคือบัตรกดเงินสดเฟริสช้อยจะมีอยู่ 2 แบบคือ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์บิซ ส่วนบัตรประเภทสุดท้ายคือบัตรที่ออกร่วมกับร้านค้าพันธมิตรเป็นบัตรเฟริสช้อยที่สามารถผ่อนสินค้าทุกชิ้นในร้านค้าที่เข้าร่วมในอัตราดอกเบี้ย 0% ผ่อนชำระได้นาน 12 เดือนมีอยู่ 3 แบบด้วยกันคือ บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน, บัตรโฮมโปรและบัตรเมกาโฮม ซึ่งบัตรเฟริสช้อยทั้ง 3 แบบนี้เมื่อสมัครบัตรและใช้จ่ายตามเงื่อนไขจะมีโปรโมชั่นแจกของสมนาคุณทุกใบเช่นกัน

สมัครบัตรเฟริสช้อยต้องมีเงินเดือนเท่าไรและสมัครได้ทางไหน

การสมัครบัตรของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นสามารถทำได้ 3 ทางคือ ทางเฟริสช้อยออนไลน์เป็นวิธีทางออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของเฟริสช้อยโดยการกรอกแบบฟอร์มการสมัครในเว็บแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาอีกทีหนึ่งหรือไม่อยากรอก็สามารถสมัครได้ทางแอป UCHOOSE และแอป KMA ของกรุงศรีแต่ถ้าไม่ถนัดทั้งสองทางนี้ก็สามารถไปติดต่อสมัครกับสาขาของเฟริสช้อยได้ ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัครทําบัตรเฟริสช้อยก็คือ ต้องมีอายุระหว่าง 20-55 ปีและสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12,000 บาทสำหรับบัตรเงินสดและบัตรเฟริสช้อยที่ออกร่วมกับร้านค้าส่วนบัตรเครดิตต้องมีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปหากคุณต้องการคํานวณดอกเบี้ยเฟริสช้อยกดเงินสดเพื่อใช้วางแผนการบริหารเงินสามารถใช้โปรแกรมคำนวณที่อยู่ในเว็บไซต์ได้ ถ้าคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามกับคอลเซ็นเตอร์เฟริสช้อยตามช่องทางติดต่อทางโทรศัพท์คือเฟริสช้อยโทร.02-345-6789

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top