jaymart ผ่อน

jaymart ผ่อน

jaymart ผ่อนของได้แล้วทุกสาขาทั่วไทย
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 30% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 24 เดือน

jaymart ผ่อนง่าย ได้ของเลยไม่ต้องมีบัตรเครดิต

jaymart ผ่อนง่าย ได้ของเลยไม่ต้องมีบัตรเครดิต มีไว้สำหรับเหล่าบรรดาคนที่ต้องการจะใช้ของอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต Notebook Gadget ต่างๆ หรือแม้แต่ Smart TV ก็สามารถทำการผ่อนได้ง่ายๆแค่คุณมีบัตรประชาชนแค่ใบเดียว ถือเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ไม่ได้มีงานประจำ แต่เรารู้ดีว่าในสายงานทุกอาชีพต่างก็มีความจำเป็นจะต้องใช้พวกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เราพูดมาไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต Notebook และอีกหลายอย่างมากมาย ซึ่งแน่นอนว่า คนที่ไม่มีบัตรเครดิตจะต้องรู้สึกดีที่ได้มีโอกาสมาใช้บริการ ผ่อนของไม่ใช้บัตร และจะได้รับของเพื่อที่จะนำไปต่อยอดการทำงานของคุณ ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจและเราค่อนข้างมั่นใจว่า โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้เป็นที่ต้องการของใครหลายคน อย่างแน่นอน

คุณสมบัติการสมัคร jaymart ผ่อน ง่าย ไม่ยุ่งยาก

สำหรับวิธีการสมัคร jaymart ผ่อน ได้ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตนั้น มีคุณสมบัติแค่เพียงไม่กี่อย่าง

  1. คุณจะต้องเป็นคนที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป จนถึง 60 ปี 
  2. รายได้ของคุณนั้นจะต้องอยู่ที่ 8,000 บาทขึ้นไป ต่อเดือน 

ผ่อนเจมาร์ท แค่เพียงคุณสมบัติประมาณนี้ก็จะทำให้คุณได้รับการอนุมัติ กับ jaymart ผ่อน ของ ได้ในทันที แต่ถ้าหากเป็นในกรณีที่คุณมีบัตรเครดิตเพิ่มเข้ามา การผ่อน jaymart ก็จะเพิ่มวงเงินอนุมัติให้คุณสูงสุดถึง 50,000 บาท ทั้งนี้ทั้งนั้นจะต้องขึ้นอยู่กับว่าสินค้าเหล่านั้นร่วมรายการหรือไม่ 

เอกสารประกอบการสมัคร jaymart ผ่อน ง่าย ไม่ยุ่งยาก

สำหรับการใช้เอกสารช่องทางสมัคร ก็ไม่วุ่นวายนัก 

  1. บัตรประชาชนตัวจริง
  2. ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้นั้นก็จะเป็นเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน 

ถือได้ว่าถ้าหากคุณเป็นคนนึงที่มีความต้องการอยากจะผ่อนของไม่ใช้บัตร การเข้ามาใช้บริการ jaymart ผ่อน ง่าย ๆ ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้คุณนั้นได้มีอุปกรณ์เหล่านี้เอาไว้ใช้ในการทำงานของคุณ 

ช่องทางสมัคร jaymart ผ่อนง่าย สามารถทำได้ใกล้บ้านคุณ

แน่นอนว่าเมื่อรู้แล้วว่าคุณมีโอกาสที่จะสามารถทำการใช้บริการ jaymart ผ่อน ของที่คุณอยากได้ได้แล้วนั้น ก็อาจจะสงสัยว่า ช่องทางสมัคร นั้น สามารถทำได้อย่างไร แน่นอนว่าวิธีการสมัครนั้นก็เพียงแค่คุณถือบัตรประชาชน และเอกสารดังกล่าวที่เราแจ้งไป เข้าไปที่ศูนย์เจมาร์ท ในสาขาต่างๆที่ใกล้บ้านของคุณ จากนั้นทำการยื่นเอกสารที่ทางเราแจ้งให้กับเจ้าหน้าที่ เมื่อคุณทำในสิ่งที่เรากล่าวไปแล้วนั้น ก็รอเจ้าหน้าที่แจ้งว่า การผ่อนโทรศัพท์ jaymart กี่วันรู้ผล หรือถ้าคุณผ่อน สิ่งของชิ้นอื่น ๆ ก็ให้ทำการถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้เลย กี่วันถึงจะรู้ผล แน่นอนว่าเพียงดำเนินการเท่านี้คุณก็จะได้ทำการผ่อนสิ่งของที่คุณต้องการโดยไม่จำเป็นจะต้องใช้บัตรเครดิตเลย เรียกได้ว่าเป็นความสะดวกสบาย ของคนที่ไม่ได้ทำงานประจำ จริง ๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top