สินเชื่อกสิกร

สินเชื่อกสิกร

สินเชื่อกสิกรมีให้กู้ทั้งช่องทางออนไลน์และสาขาใกล้บ้านท่าน
เงินเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน

ปี 2566 อยากได้เงินกู้ถูกกฎหมายไม่โดนหลอกดอกไม่แพงต้องสินเชื่อกสิกร

ปัจจุบันในปี 2023 การแข่งขันในด้านการปล่อยสินเชื่อมีค่อนข้างสูงโดยเฉพาะในเรื่องของเงินด่วนที่ธนาคารและสถาบันการเงินต่าง ๆ ได้ออกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการสนองความต้องการของลูกค้าออกมาอย่างมากมายธนาคารกสิกรไทยก็เช่นกันที่ออกสินเชื่อเงินด่วนกสิกรมาเพื่อให้บริการลูกค้าโดยเน้นการสมัครที่ง่ายอนุมัติไวได้เงินเร็วคิดดอกเบี้ยเงินกู้กสิกรในอัตราที่ต่ำโดยสินเชื่อกสิกรที่เป็นเงินด่วนนี้จะเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเอาเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการปล่อยสินเชื่อทำให้ลูกค้าสามารถสมัครที่ไหนก็ได้ทางออนไลน์ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาเน้นการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยผ่านทางแอป K PLUS ของธนาคารเองลดขั้นตอนในการขอสินเชื่อลงแถมยังส่งเอกสารให้พิจารณาได้อย่างรวดเร็วทางแอปจนทำให้สินเชื่อกสิกรประเภทนี้เป็นการกู้เงินด่วนกสิกรอย่างแท้จริงจนสินเชื่อกสิกรบางประเภทสามารถอนุมัติได้ไวสุดเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น

สินเชื่อเงินด่วนของสินเชื่อกสิกรที่ให้บริการอยู่มีอะไรบ้าง

ต่อไปจะมาดูว่าสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันปี 2566 นี้มีเงินกู้กสิกรไทยแบบไหนกันบ้างเริ่มจาก สินเชื่อกสิกรเงินด่วน Xpress Loan เป็นเงินก้อนอนุมัติไวที่จะโอนให้ทันทีโดยไม่ต้องใช้เอกสารสามารถจะนำเงินไปใช้อะไรก็ได้ตามใจผู้ขอสินเชื่อกสิกร สินเชื่อกสิกรประเภทบัตรเงินด่วน Xpress Cash เป็นสินเชื่อเงินสดที่เป็นลักษณะบัตรกดเงินสามารถกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม ใช้ผ่อนสินค้าหรือจะใช้รูดเพื่อซื้อสินค้าและบริการแทนเงินสดได้  สินเชื่อกสิกร K PAY LATER ซื้อก่อนจ่ายทีหลังเป็นลักษณะของวงเงินสินเชื่อที่จะไว้ใช้ซื้อสินค้าผ่านทางแอป K PLUS ด้วยการสแกน QR CODE ของร้านค้าหรือใช้ชำระบิลค่าน้ำค่าไฟค่าโทรศัพท์ก็ได้ที่สามารถผ่อนได้ถึง 5 เดือนและสุดท้ายคือสินเชื่อกสิกรไทย Xpress Cash Dolfinmoney เป็นวงเงินที่สามารถจะเบิกเงินโอนเข้าบัญชีได้ทันทีผ่านทาง K PLUS หรือเบิกเป็นเงินสดผ่านทางตู้เอทีเอ็มได้เช่นเดียวกัน

รายละเอียดของสินเชื่อกสิกรเงินด่วน Xpress Loan

จากกระทู้ที่อยู่ในสินเชื่อกสิกร pantipมีการขอคำปรึกษาเข้ามาว่าต้องการใช้เงินด่วนแต่ไม่มีเวลาไปธนาคารจะสมัครสินเชื่อกสิกรแบบไหนดีที่ง่ายสะดวกและได้เงินไว สำหรับกรณีนี้จะแนะนำให้สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan ที่สามารถกู้ได้ผ่านทางแอปโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันและไม่ต้องใช้เอกสารนำเงินไปใช้อะไรก็ได้อนุมัติไวสุดภายใน 15 นาทีคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 17% ต่อปีตลอดสัญญาอนุมัติสินเชื่อเงินก้อนตั้งแต่ 4,000-20,000 บาทเพียงแค่เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้เพียง 7,500 บาทก็สมัครได้และเมื่อสมัครสินเชื่อกสิกรเสร็จเรียบร้อยอยากจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยก็ทำได้อย่างง่ายดายถ้าสมัครผ่าน K PLUS ก็สามารถตรวจผ่านในแอปได้เลยว่าสถานะการสมัครไปถึงขั้นตอนไหนแต่ถ้าเป็นการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านช่องทางอื่นก็ต้องถามที่ K-Contact Center โทร.02-888-8888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top