kbank credit card

kbank credit card

kbank credit card บัตรกสิกรที่สมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 10 เดือน

kbank credit card มีกี่แบบ แบบไหนดี

สำหรับ kbank credit card ก็เรียกได้ว่าเอาใจทุกกลุ่มทั้งท่องเที่ยวแบบชิลไปกินไปและทุกไลฟ์สไตล์กันเลยจริง ๆ เพราะว่าบัตรเครดิต kbank มีจำนวนบัตรที่หลากหลายสำหรับบุคคลทั่วไปกว่ายี่สิบแบบ ซึ่งมีทั้งบัตรที่ได้รับเงินคืน เช่น บัตรเครดิต Line Point credit card หรือบัตรเครดิต TITANIUM หรือจะเป็น kasikorn credit card ที่ให้สนุกกับการใช้จ่ายเฉพาะต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นสายเที่ยวญี่ปุ่นกับบัตรเครดิต JCB กสิกร หรือบัตรเครดิตยูเนียนแพย์กสิกรไทยสำหรับคนที่เดินทางไปประเทศจีนเป็นประจำ หรือจะเป็นบัตรที่ให้การสะสมแต้มคะแนนที่รวดเร็วขึ้นกับบัตร THE PASSION กสิกรไทย และบัตรที่ให้สนุกกับการช้อปปิ้งออนไลน์ และบัตรที่มีความคุ้มครองและอีกหลากหลายบัตรกันเลยทีเดียว นอกจากนั้น kbank credit card ก็ยังมีบัตรสำหรับลูกค้าบุคคลพิเศษอีก 3 แบบที่เป็นเอกสิทธิ์เหนือระดับขั้นสุดกันเลยทีเดียวกับบัตรเดอะวิสดอมกสิกรไทย และบัตรเดอะวิสดอมและบัตรเดอะพรีเมียร์กสิกรไทย โดยแต่ละบัตรก็มีจุดเด่นไปตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป แต่โดยหลัก ๆ แล้ว kbank credit card ก็จะมีบัตรที่แบ่งตามประเภทการใช้งานอยู่ 4 ประเภทด้วยกันคือ 1. บัตรเครดิต kbank visa 2. บัตรเครดิต mastercard 3. บัตรเครดิต JCB 4. บัตรเครดิต UnionPay นั่นเอง แล้วจะเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี ก็ต้องบอกว่าเลือกทำบัตรตามความชอบของตัวเองเพื่อจะได้คุ้มค่ามากที่สุดในการใช้บัตรนั่นเอง

โปรโมชั่น kbank credit card

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต kbank ก็ต้องบอกว่าต้องรีบกันเลยเพราะ kbank credit card

เขามีโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัคร kbank credit card โดยโปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกรที่ว่านั้นก็คือ รับคะแนนสะสมพิเศษถึง 4,000 K Point สำหรับคนที่สมัครบัตรเครดิต JCB กสิกรไทย หรือบัตรเครดิตTHE PASSION กสิกรไทย หรือบัตรเครดิต Platinum โดยต้องใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 10,000 บาท ภายใน 30 วันหลังจากวันที่ได้รับการอนุมัติบัตร ทั้งนี้คะแนนสะสมมีอายุใช้งานถึง 31 ธันวาคม 2568 และอีกหนึ่งโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัคร kbank credit card Mastercard Titanium กสิกรไทย รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4% โดยโปรโมชั่นทั้งสองนี้สิ้นสุดวันที่ 31 กรกฎาคม 2566 ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของธนาคารกสิกรไทย

การสมัคร kbank credit card ออนไลน์ กี่วันอนุมัติ

สำหรับการสมัครบัตรเครดิต kbank ในปัจจุบันสามารถสมัคร kbank credit card ได้ง่ายมากขึ้นผ่านทางออนไลน์และสมัคร kbank credit card ได้ทุกที่ทุกเวลาหรือแม้แต่จะอยู่บ้านก็สมัครได้โดยไม่ต้องไปติดต่อที่สำนักงานสาขาเพียงแค่สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS เอกสารครบคุณสมบัติพร้อมก็รู้ผลได้ไวภายใน 30 นาทีเท่านั้น ทั้งนี้ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรฟรีรายปีแรก และปีถัดไปเพียงมียอดใช้จ่าย 12 ครั้งต่อปีก็ฟรีเช่นกัน อย่างไรก็ตามหากต้องการข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ kbank credit card สามารถโทรสอบถามบัตรเครดิตกสิกรโทร 02-888-8888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top