บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เครดิตการ์ดที่มีความน่าสนใจอย่างล้นหลาม
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 24 เดือน

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทำอะไรได้บ้าง

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์คือบัตรเครดิตรูปแบบหนึ่งของธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่ได้มีการออกแบบบัตรเครดิตมาเพื่อตอบสนองต่อการดำเนินชีวิตของคนในปี 2566 ซึ่งหลายคนอาจจะมีความสงสัยและเกิดคำถามว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้าง ซึ่งจากการรีวิวถึงรูปแบบและจุดเด่นของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ในแต่ละแบบพบว่าบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ถึงจะมีความแตกต่างกันของบัตรแต่ละแบบแต่ทั้งหมดก็มีจุดเด่นและการนำไปใช้ที่เหมือนกันคือ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สามารถใช้ผ่อนสินค้าชั้นนำจากร้านค้าได้อย่างมากมายทั้งสินค้าอิเล็คทรอนิคและอื่นๆ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ได้ทั่วประเทศ นอกจากนี้แล้วบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่ายังสามารถรูดซื้อสินค้าและบริการได้ทั่วโลกอีกด้วย

สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ต้องทำอย่างไร

การสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์หลายคนอาจจะมีความกังวลว่าควรที่จะสมัครทำบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ดีไหมซึ่งถ้าหากเราต้องการผ่อนสินค้าหรือต้องการเสริมสภาพคล่องทางการเงินการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์คืออีกทางเลือกหนึ่งของคนในยุคปัจจุบัน ซึ่งคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครทำบัตรเฟิร์สช้อยส์ได้จะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุ 20-55 ปี และมีรายได้ประจำโดยผู้สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนขั้นต่ำจะต้องไม่น้อยกว่า 10,00-15,000 บาทซึ่งขึ้นอยู่กับรูปแบบและประเภทของบัตรโดยผู้สมัครจะต้องแนบเอกสารแสดงตัวตนและเอกสารแสดงรายได้ที่น่าเชื่อถือในการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ด้วย และหลายคนอาจจะสงสัยว่าสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติ ซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์พบว่าทางธนาคารสามารถอนุมัติให้กับลูกค้าได้ในระยะเวลาประมาณ 7-8 วันทำการโดยผู้สมัครจะเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงศรีปีละ 500 บาทและยกเว้นค่าธรรมเนียมเมื่อมียอดใช้จ่าย 18,000 ต่อปี

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบ

หลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบซึ่งสามารถตอบได้ตรงนี้เลยว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ในปี 2023 มีด้วยกันทั้งหมด 8 แบบ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันตรงที่สิทธิประโยชน์ของแต่ละบัตรที่แตกต่างกันไป ซึ่งถ้าหากลูกค้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์หรือต้องการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สามารถเข้าไปหาข้อมูลและทำการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ที่เว็บไซต์ของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทางระบบออนไลน์ได้เลยหรือจะโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่หมายเลขโทรศัพท์บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โทร 02-345-6789 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top