สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรีให้ท่านผ่อนได้ยาวนานหลายงวดมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานสุด 84 เดือน

สินเชื่อกรุงศรี ปี 2566 สินเชื่อเพื่อความต้องการของทุกคน

ปัจจุบันในปี 2023 ธนาคารกรุงศรีอยุธยามีสินเชื่อและเงินฝากใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศมีบริการทางการเงินครบวงจรไม่ว่าจะเป็นสำหรับลูกค้าธุรกิจและลูกค้าบุคคลโดยเฉพาะสินเชื่อกรุงศรีสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีสินเชื่อหลากหลายแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วนมีทั้งสินเชื่อธนาคารกรุงศรีที่ต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันได้แก่ สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ที่มีสินเชื่อหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการไม่ว่าจะเป็นเพื่อซื้อรถใหม่รถมือสองหรือรถบ้านหรือมีรถแล้วอยากเปลี่ยนเป็นเงินหรือจะรีไฟแนนซ์ก็มีให้ครบ สินเชื่อบ้านกรุงศรีเป็นสินเชื่อกรุงศรีสำหรับคนอยากมีบ้านไม่ว่าจะเป็นไหนก็ตามก็สามารถสนองความต้องการได้ทุกแบบ และสินเชื่ออีกประเภทก็คือสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เป็นสินเชื่อกรุงศรีสำหรับผู้มีรายได้ประจำหรือประกอบธุรกิจส่วนตัวที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการเงิน

รายละเอียดของสินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคลปี 2566

สินเชื่อบุคคลกรุงศรีเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลสำหรับผู้มีรายได้ทั้งที่เป็นพนักงานประจำหรือผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้วงเงินสูงสุดอยูที่ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนแต่สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาท สินเชื่อกรุงศรีคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อแบบลดต้นลดดอกอยู่ที่ 25% ต่อปีเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12-60 เดือน โดยคุณสมบัติของผู้สมัครขอสินเชื่อบุคคลกรุงศรีได้นั้นจะต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20-59 ปีมีรายได้ตามหลักเกณฑ์ของสินเชื่อกรุงศรีคือ เป็นพนักงานประจำต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปแต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการสมัครสินเชื่อกรุงศรีต้องมีรายได้รับหรือยอดขายต่อเดือนเฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป มีอายุงานหรืออายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียนตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไปและมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

สินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคลต้องใช้เอกสารอะไรบ้างและกี่วันอนุมัติเช็คสินเชื่อกรุงศรีได้ทางไหน

สำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคลนั้นผู้ขอกู้เงินกรุงศรีจะต้องเตรียมเอกสารประกอบดังนี้คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนแต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการขอสินเชื่อกรุงศรีก็ต้องมีหนังสือรับรองบริษัทใบทะเบียนการค้าและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพิ่มด้วย ส่วนคำถามที่ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วันนั้นในการสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถทำได้อย่างง่ายได้ 2 ทางคือขอสินเชื่อกรุงศรีผ่านทาง KMA krungsri app เป็นการยื่นขอกู้ด้วยตนเองไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถทำได้ถ้ายื่นคำขอกู้และแนบเอกสารครบถ้วนจะรู้ผลได้ภายใน 1 วันและสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ผ่านทางแอปได้เลย แต่ถ้าไม่รีบใช้สินเชื่อกรุงศรีก็สามารถขอสินเชื่อได้โดยการกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มที่อยู่ในหน้าเว็บไซต์แล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับก็ได้ หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.1572

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top