บัตร ktc บางจาก

บัตร ktc บางจาก

บัตร ktc บางจาก บัตรสำหรับเติมน้ำมันที่มีสิทธิพิเศษมากมาย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตร ktc บางจากมีข้อดีอย่างไรบ้าง

บัตร ktc บางจากคือบัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจากที่เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้รถและต้องเดินทางอยู่เป็นประจำซึ่งข้อดีของบัตรเครดิตบางจากคือผู้ที่ใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันจากปั้มบางจากทุกสาขาจะได้รับส่วนลดค่าน้ำมันจากปั้มบางจาก 1 เปอร์เซ็นต์ทันที นอกจากนี้การใช้บัตร ktc บางจากเติมน้ำมันยังจะได้รับส่วนลดจากโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc เพิ่มอีก 1 เปอร์เซ็นต์และยังสามารถลุ้นรับคะแนนแลกส่วนเป็นลดในการเติมน้ำมันครั้งถัดไปหรือแลกเป็นของรางวัลอื่นๆก็ได้ ซึ่งนอกจากส่วนลดต่างๆในการเติมน้ำมันแล้วบัตร ktc บางจากยังสามารถใช้เป็นส่วนลดในการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร้านค้าในปั้มบางจากหรือใช้เป็นส่วนลดที่ร้านกาแฟอินทนิลก็ได้อีกด้วย ดังนั้นบัตร ktc bangchak จึงเป็นบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2023 สำหรับผู้ที่ใช้รถในการเดินทางบ่อยๆ

บัตร ktc บางจากสามารถสมัครได้อย่างไรบ้าง

การสมัครบัตรบางจากในปี 2566 ผู้ที่สนใจและต้องการสมัครบัตรเติมน้ำมันบางจากจะต้องมีอายุ 20-80ปีส่วนผู้ที่ต้องการบัตร ktc บางจากบัตรเสริมจะต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป โดยผู้สมัครบัตรเครดิตบางจากจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาทส่วนผู้สมัครบัตรเครดิต ktc ที่เป็นชาวต่างชาติจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 50,000 บาทขึ้นไป ซึ่งการสมัครบัตร ktc บางจากผู้สมัครสามารถกรอกข้อมูลการสมัครผ่านทางระบบออนไลน์จากนั้นทางธนาคารจะพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้นก่อนถึงจะสามารถทำบัตร ktc บางจากได้ โดยทางธนาคารจะทำการติดต่อขอเอกสารในการทำบัตร ktc บางจากทีหลัง ซึ่งเอกสารที่จะต้องใช้ขอทำบัตร ktc สมัครบัตรเครดิตบางจากจะต้องใช้เอกสารยืนยันตัวตนและเอกสารยืนยันรายได้ที่น่าเชื่อถือ หากเป็นเอกสารที่เป็นใบรับรองเงินเดือนจะต้องมีตราประทับของสถานที่ที่ลูกค้าทำงานอยู่และต้องเป็นเอกสารที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือน และเมื่อได้รับการอนุมัติบัตร ktc บางจากแล้วทางธนาคารจะส่งบัตรไปให้ตามที่อยู่ที่ได้มีการแจ้งไว้ในการสมัครเบื้องต้นโดยใช้ระยะเวลาประมาณไม่เกิน 7 วัน

บัตร ktc บางจากช่องทางการชำระเงินสามารถชำระได้อย่างไร

หลังจากที่ได้รับการอนุมัติบัตรบางจากและมีการการใช้บัตรเครดิตบางจากในการเติมน้ำมันหรือใช้ผ่านบริการอื่นๆแล้วทางบัตร ktc บางจากจะมีการคิดดอกเบี้ยที่อัตราร้อยละ 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วันโดยลูกค้าสามารถผ่อนชำระได้ขั้นต่ำที่ 10 เปอร์เซ็นต์แต่ต้องไม่น้อยกว่า 500 บาท ซึ่งช่องทางการชำระเงินลูกค้าสามารถชำระผ่านเคาน์เตอร์ของธนาคารกรุงไทยหรือร้านสะดวกซื้อต่างได้เลยทันที และลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของบัตร ktc บางจากได้ที่ 02 123 5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top