LINE BK

LINE BK

LINE BK สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ได้เงินจริง
เงินเดือน
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน

ทำความรู้จักกับ LINE BK ดีอย่างไร?

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเกี่ยวกับบริการด้านการเงินหรือการยืมเงินฉุกเฉินของ LINE BK มากันบ้างแล้ว และอาจมีอีกหลายคนที่ไม่รู้จักว่าสินเชื่อ LINE BK คืออะไร มีบริการอะไรบ้าง วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกัน สำหรับ LINE BK คือบริการทางการเงินในรูปแบบใหม่ที่มีให้เลือกสำหรับกู้เงิน LINE BK ถึง 2 วงเงินด้วยคือ 1.วงเงินให้ยืม เป็นสินเชื่อเพื่อนำไปใช้ในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันโดยรับเป็นเงินก้อนให้วงเงินให้กู้ในการกดเงินขั้นต่ำ 6,000 บาท หลายคนอาจถามว่า ดอกเบี้ย LINE BK แพงไหม ก็ต้องบอกเลยว่าอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 งวดด้วยกัน และ 2. วงเงินให้ยืมนาโน LINE BK เป็นสินเชื่อเพื่อนหมุนเวียนในการทำธุรกิจโดยให้วงเงินให้กู้ในการกดเงินขั้นต่ำ 3,000 บาท โดยมีอัตราดอกเบี้ย LINE BK สูงสุดไม่เกิน 33% ทั้งนี้ทั้ง 2 วงเงินให้กู้ยืมดังกล่าวสามารถที่จะเลือกจ่ายขั้นต่ำเดือนละ 2% หรือเพียงแค่ 200 บาทต่อเดือน หากไม่ถอนใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยนั่นเอง

ใครสามารถยืมเงิน LINE BK ได้บ้างและ LINE BK อนุมัติกี่วัน

หากใครที่ต้องการเงินด่วนจาก LINE BK  ไปดูกันว่าจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรกันบ้าง สำหรับคนที่จะขอกู้ LINE BK วงเงินให้ยืมและวงเงินให้ยืมนาโนเพียงมีคุณสมบัติเป็นบุคคลธรรมดาโดยมีสัญชาติไทยและมีอายุ 20-60 ปี และต้องมีบัญชีเงินฝากของ LINE BK สำหรับวงเงินให้ยืมสามารถกู้ยืมสินเชื่อ LINE BK ได้ทั้งพนักงานประจำและผู้ประกอบอาชีพอิสระโดยพนักงานประจำจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาท ส่วนผู้ประกอบการอิสระจำเป็นต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 9,000 บาทขึ้นไป สำหรับวงเงินให้ยืมนาโนสามารถยืมได้ทั้งพนักงานประจำและอาชีพอิสระต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 5,000 บาทต่อเดือนสำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัคร LINE BK มีเพียงบัตรประชาชน สำเนารายการเดินบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน อย่างไรก็ตามอย่าได้กังวลใจว่าจะสมัคร LINE BK ไม่ผ่านถ้าหากมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของการกู้เงิน LINE BK และเอกสารครบถ้วนเชื่อได้เลยว่ายังไงก็ผ่านได้ง่าย ๆ และยังอนุมัติไวเพียง 1-3 วันทำการ 

ช่องทางและวิธียืมเงิน LINE BK

สำหรับใครที่ต้องการวงเงินฉุกเฉินด้วยการกู้ยืมเงิน LINE BK สามารถที่จะกู้ได้ทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น LINE BKซึ่งวิธียืมเงิน LINE BK มีขั้นตอนง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนโดยเข้าไปที่แอพพลิเคชั่นทำการเลือกเมนูวงเงินยืมหลังจากนั้นรับทราบและยอมรับข้อมูลแล้วกดปุ่มสมัครสินเชื่อ LINE BK ตามด้วยการตรวจสอบและกรอกข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ ให้ครบถ้วนหลังจากนั้นตามด้วยการยืนยันข้อมูลจากนั้นก็ทำการอ่านและยอมรับข้อตกลง LINE BK และขั้นตอนต่อไประบุจำนวนเงินที่ต้องการขอกู้พร้อมทั้งแนบเอกสารส่วนตัวเพื่อยืนยันการสมัครกู้เงิน LINE BK เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top