สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน

สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน

สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน เพื่อลูกค้าทุกคนที่กำลังมองหาเงินด่วน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

มีปัญหาเรื่องเงินเมื่อไหร่ให้นึกถึงสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน

สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินคือสินเชื่อที่ธนาคารออมสินได้เคยเปิดให้สมัครมาแล้วในปี 2565 และได้ปิดไปแล้วเมื่อเดือนธันวาคม 2565 และสำหรับในปี 2566 นี้ สินเชื่อออมสินล่าสุดได้เปิดให้ลงทะเบียนขอสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000ในรอบใหม่ โดยสามารถเริ่มลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณได้ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2566 ยื่นเรื่องทำสัญญาสินเชื่อเพื่อคุณออมสินให้เสร็จภายใน 31 ธันวาคม 2566 และหลังจากธนาคารประกาศให้ลงทะเบียนได้ก็มีกระทู้ของการพูดคุยกันในสินเชื่อเพื่อคุณ pantipสอบถามเข้ามาเลยว่าเคยสมัครโครงการสินเชื่อเพื่อคุณออมสินไปแล้วเมื่อปี 2565 แต่ไม่ผ่านจะสมัครใหม่ปีนี้ได้ไหม? ขอตอบเลยว่าผู้ที่เคยขอสินเชื่อเพื่อคุณมาแล้วและไม่ผ่านจะไม่สามารถขอสินเชื่อเพื่อคุณออมสินใหม่ในรอบนี้ได้สามารถเช็คได้ทางหน้าเว็บไซต์จะมีปุ่ม “ตรวจสอบผลการลงทะเบียน” ให้กรอกหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนและเบอร์โทรศัพท์ถ้าตรวจสอบผ่านจะสามารถกรอกข้อมูลต่อไปได้แต่ถ้าไม่ผ่านระบบจะแจ้งสาเหตุของการไม่ผ่านให้คุณทราบทางหน้าจอเลย

รายละเอียดและเงื่อนไขของสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน

สินเชื่อเพื่อคุณออมสินเป็นสินเชื่อเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในการใช้ชิวิตประจำวันเป็นการฟื้นฟูเศรษฐกิจหลังสถานการณ์ Covid-19 สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 30,000 บาทขึ้นอยู่กับการพิจารณาของธนาคารคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอยู่ที่ 1.25% ต่อเดือนหรือไม่เกิน 15% ต่อปี มีระยะเวลาผ่อนสินเชื่อเพื่อคุณออมสินสูงสุดที่ 24 เดือนไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน มีการกำหนดคุณสมบัติขอผู้ขอสินเชื่อเพื่อคุณไว้ดังนี้ มีสัญชาติไทยอายุ 20-68 ปีถ้ามีอาชีพอิสระต้องเป็นลูกค้าสินเชื่อเดิมที่ธนาคารคัดเลือกตามหลักเกณฑ์ที่กำหนดโดยต้องมีประวัติการชำระหนี้ดีติดต่อกันไม่น้อยกว่า 12 งวดและไม่มีหนี้ค้างชำระหรือชำระปิดบัญชีแล้ว ถ้าเป็นผู้มีรายได้ประจำขอสินเชื่อเพื่อคุณออมสินต้องเป็นลูกค้าเดิมที่ธนาคารคัดเลือกหรือลูกค้าใหม่มีที่อยู่อาศัยแน่นอนสามารถติดต่อได้ ผู้สมัครต้องไม่เป็นลูกจ้างพนักงานผู้บริหารหรือกรรมการของธนาคารออมสิน

สมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสินต้องใช้เอกสารอะไรบ้างกี่วันอนุมัติ

สำหรับการสมัครสินเชื่อออมสินในรอบใหม่นี้ ผู้ขอสินเชื่อเพื่อคุณออมสินต้องเตรียมเอกสารดังนี้ ถ้าเป็นผู้มีอาชีพอิสระต้องมีเอกสารที่เกี่ยวกับการประกอบอาชีพเช่น ภาพถ่ายกิจการปัจจุบันที่ต้องมีผู้ขอกู้ร่วมอยู่ในภาพหรือภาค Page ขายสินค้าออนไลน์ ส่วนผู้มีรายได้ประจำก็ต้องเตรียมสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดและ Statement เดือนล่าสุด ส่วนขั้นตอนการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสินนั้นจะใช้วิธีลงทะเบียนทางออนไลน์ในเว็บไซต์โดยกรอกข้อมูลเลือกสาขาที่สะดวกและนัดวันเวลาเพื่อยื่นเอกสารจากนั้นก็ให้นำเอกสารไปยื่นที่สาขาที่นัดไว้และจากคำถามที่ว่าสินเชื่อเพื่อคุณกี่วันอนุมัติเมื่อคุณยื่นเอกสารเรียบร้อยระยะเวลาอนุมัติประมาณ 7 วันทำการรอแจ้งผลทาง SMS หรือในแอป Mymo ถ้าผ่านการอนุมัติสินเชื่อเพื่อคุณออมสินก็ให้ทำสัญญาในแอป Mymo ภายในเวลาที่กำหนดและรับเงินเข้าบัญชีได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top