บัตรโลตัส

บัตรโลตัส

บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรโลตัส ปี 2566 บัตรที่ให้ความสุขและสุดทุกการช้อป

ในปี 2023 นี้หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องไปช้อปปิ้งที่ห้างโลตัสเป็นประจำขอแนะนำว่าคุณควรมีบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสมาไว้ติดตัวเพราะจากการที่คุณต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อของปกติแล้วยังได้รับโบนัสเป็นเงินสดคืนมาอีกทำให้คุณใช้ชีวิตที่ดีกว่าด้วยสิทธิพิเศษที่มีคุ้มค่าตลอดทั้งปีที่ตอบโจทย์ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ที่คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรโลตัสในโลตัสทุกสาขาหรือการสั่งสินค้าออนไลน์จากเว็บไซต์ทั่วโลกโดยบัตรเทสโก้โลตัสเป็นของบริษัท โลตัสส์มันนี่เซอร์วิสเซส จำกัดที่เป็นผู้นำในการให้บริการด้านโบรคเกอร์ประกันภัย บัตรเครดิตและสินเชื่อที่มุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้สิทธิประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้าในปัจจุบันมีบัตรโลตัสไว้คอยบริการลูกค้าถึง 3 แบบเป็นบัตรเครดิตโลตัส 2 แบบและบัตรโลตัสกดเงินสดอีก 1 แบบ ส่วนรายละเอียดของบัตรโลตัสทั้งหมดติดตามต่อได้ในช่วงต่อไป

ในปัจจุบันมีบัตรโลตัสอะไรให้บริการบ้าง

ในปัจจุบันบัตรเทสโก้โลตัสที่มีอยู่คือ บัตรเครดิตโลตัส 2 แบบได้แก่ บัตรแพลนินัมบียอนด์เป็นบัตรเครดิตที่จะได้รับโบนัสเงินคืนสูงสุดถึง 5% จากยอดใช้จ่ายที่โลตัสและได้รับเครดิตเงินคืน 3% จากการเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ทั่วประเทศ บัตรเครดิตอีกใบคือบัตรแพลทินัมรีวอร์ดเป็นบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสที่ได้รับโบนัสเงินคืนสูงสุด 4% จาก

ยอดใช้จ่ายและเครดิตเงินคืน 2% จากการเติมน้ำมัน โดยบัตรโลตัสทั้งสองใบนี้เมื่อใช้จ่ายที่โลตัสทุกสาขาสามารถเลือกผ่อนแบบ 0% นาน 3 เดือนได้ส่วนดอกเบี้ยบัตรเครดิตจะคิดที่อัตราสูงสุด 15% ต่อปี นอกจากบัตรเครดิตแล้วก็ยังมีบัตรโลตัสพรีเมียร์ซึ่งเป็นบัตรโลตัสที่จะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการเลือกผ่อนชำระสินค้าในแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า แผนกเฟอร์นิเจอร์และแผนกที่นอนในห้างโลตัสในอัตราดอกเบี้ยพิเศษพร้อมทั้งสิทธิประโยชน์ของบัตรโลตัสที่สามารถใช้สินเชื่อเงินสดได้อีกด้วย

สมัครบัตรโลตัสได้ทางไหนให้วงเงินเท่าไหร่และอนุมัติยากไหม

หากคุณต้องการสมัครบัตรโลตัสไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าหรือสมัครบัตรเครดิตสามารถทำได้ทางออนไลน์โดยวิธีสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ก็ให้คุณเข้าไปกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนตามแบบฟอร์มที่อยู่ในหน้าเว็บไซต์ของบริษัทแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับส่วนคำถามของบัตรโลตัสที่ว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่นั้น สำหรับบัตรเครดิตจะอนุมัติวงเงินให้สูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ผู้ขอทำบัตร ส่วนบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหมตอบได้เลยว่าบัตรโลตัสอนุมัติไม่ยากหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบริษัทคือ ต้องมีอายุ 20-65 ปีมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปสำหรับัตรแพลทินัมบียอนด์และรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรแพลทินัมรีวอร์ด และเอกสารที่ใช้สมัครบัตรโลตัสก็ต้องส่งครบถ้วนคือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนถ้าทุกอย่างถูกต้องตามเงื่อนไขรับรองว่าอนุมัติแน่นอน หากคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรเทสโก้โลตัสสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร.1712

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
cardx up2me อีกหนึ่งบัตรเครดิตรูปแบบใหม่ที่กำลังมาแรง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 10 เดือน
Scroll to Top