paydee

paydee

paydee เปิดให้ขอเงินก้อนแล้วตอนนี้ฟรีค่าธรรมเนียม
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 12 เดือน

Paydee คืออะไร

การเข้าถึงแหล่งเงินทุนในปัจจุบันนอกจากเราสามารถที่จะขอกู้ยืมเงินจากธนาคารที่ควบคุมการปล่อยกู้จากรัฐบาลแล้ว ทุกวันนี้ในปี 2023 เรายังสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนผ่านแอพพลิเคชั่นเงินกู้ออนไลน์ได้เช่นกัน ซึ่ง app ยืมเงิน paydee คือแหล่งเงินกู้ออนไลน์ที่มีจุดเด่นอย่างมากมายเนื่องจากการกู้สินเชื่อกับแอพ Paydee ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลค้ำประกัน การสมัครสินเชื่อ paydee ไม่เช็คเครดิตบูโรขอผู้กู้และการยืมเงินผ่านแอพ Paydee ไม่จำเป็นต้องโอนเงินค่าธรรมเนียมหรือเงินมัดจำในการขอสินเชื่อ นอกจากนี้ยังสามารถที่จะขอสินเชื่อ Paydee ได้อย่างสะดวกและง่ายดายผ่านแอพ paydee ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมของผู้ที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนในปี 2566 เป็นอย่างมาก ซึ่งการขอสินเชื่อ paydee pantip ได้มีการสอบถามว่าการกู้เงินกับแอพ paydee ถูกกฎหมายไหม ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าการกู้เงินกับบริษัทสินเชื่อออนไลน์ Paydee เป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายและได้รับการรับรองจากรัฐบาล

กู้เงิน Paydee มีขั้นตอนและวิธีสมัครอย่างไรบ้าง

การสมัครขอสินเชื่อผ่านเอพ Paydee คุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปสมัครได้ทุกเพศทุกวัยและไม่จำกัดอาชีพ การสมัครสินเชื่อผ่านแอพ Paydee ผู้สมัครมีรายได้ขั้นต่ำที่ 7000 บาทก็สามารถสมัครได้แล้ว ซึ่งหลายคนอาจจะลังเลว่า app ยืมเงิน paydee เป็นแอพพลิเคชั่นที่น่าเชื่อถือไหมซึ่งตอบได้เลยว่าแอพพลิเคชั่น Paydee เป็นแอพที่เชื่อถือได้ และวิธีสมัคร paydee เพื่อขอกู้เงินเราจะต้องเข้าไปสมัครที่ app ยืมเงิน paydee ได้เลย โดยเอกสารที่ใช้ในการสมัครจะใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารรับรองรายได้ที่เป็นสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้ ซึ่งถ้าใช้ใบรับรองเงินเดือนจะต้องมีอายุไม่เกิน 3 เดือนพร้อมกับแนบหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งที่ทำงานและหมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัว ส่วนเอกสารอันดับสุดท้ายที่จะต้องยื่นในการยืมเงินผ่านแอพ Paydee คือบัญชีธนาคารซึ่งจะใช้ของธนาคารไหนก็ได้และสามารถส่งเอกสารทางด้านระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งวิธีสมัคร paydee ผ่านระบบออนไลน์หลายคนอาจจะสงสัยว่ากี่วันอนุมัติ ซึ่งขั้นตอนการอนุมัติสามารถตอบได้ตรงนี้เลยว่าสินเชื่อ paydee จะใช้เวลาในการตรวจสอบเอกสารประมาณ 1-3 วันถึงจะสามารถอนุมัติสินเชื่อให้กับลูกค้าได้

Paydee คิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

หลังจากที่เราทราบว่าสินเชื่อ paydee อนุมัติกี่วันแล้ว ซึ่งหลังจากการที่เราได้รับการอนุมัติสินเชื่อทางบริษัทสินเชื่อออนไลน์ Paydee จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยการกู้สินเชื่อ Paydee ที่ร้อยละ 15 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยจะสามารถอนุมัติสินเชื่อได้สูงสุดถึง 10,000 บาทและฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการกู้ ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สินเชื่อ Paydee call center 02 1307170 หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 096 0149487 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top