แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์ แอพกู้เงินง่ายๆ แค่เพียงดาวน์โหลดแอพ
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 12 เดือน

แอปฟินนิกซ์พาร์ทเนอร์ทางด้านการเงินของคุณ

เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ไม่รู้จักกับแอป finnix มาทำความรู้จักกันก่อนfinnix คือ แอปพลิเคชันสำหรับปล่อยสินเชื่อของบริษัท มันนิกซ์ จำกัดซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนใหม่ภายใต้กลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีความเข้าใจและเห็นอกเห็นใจคนที่ไม่สามารถกู้เงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้เพราะไม่มีสลิปเงินไม่มีรายได้ประจำต้องหันไปพึ่งเงินนอกระบบ จึงได้พัฒนาแอปฟินนิกซ์มาเพื่อให้บริการให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการบริการทางเงินได้อย่างสะดวกทำได้ทุกที่ทุกเวลา โดยการขอกู้เงินฟินนิกซ์จะใช้เพียงบัตรประชาชน

ใบเดียวผ่านแอปยืมเงินและทราบผลอนุมัติจากแอปฟินนิกซ์ได้อย่างรวดเร็วทันใจเพราะแอปฟินนิกซ์มีการลดขั้นตอนในการพิจารณาสินเชื่อ ใช้การพิจารณาสินเชื่อฟินนิกซ์ scbจากข้อมูลปัจจัยอื่น ๆ เช่น ข้อมูลโทรศัพท์ที่ลูกค้าให้ความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลมาใช้ในการวิเคราะห์สินเชื่อ

แอปฟินนิกซ์ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อฟินนิกซ์ที่แอปฟินนิกซ์ให้บริการอยู่นี้จะมีสินเชื่ออยู่ 2 ประเภทคือ สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกเป็นสินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงินหมุนเวียนสำหรับรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยเงินกู้ฟินนิกซ์ประเภทนี้ให้วงเงินตั้งแต่ 2,000 – 100,000 บาทคิดอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 33 ต่อปีถอนเงินออกไปเท่าไหร่ก็จ่ายดอกเบี้ยเท่านั้นคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเป็นรายวัน สินเชื่อจากแอปฟินนิกซ์อีกประเภทคือ สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ เป็นสินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงินส่วนบุคคลรูปแบบวงเงินหมุนเวียน สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ตามที่ผู้กู้ต้องการไม่ว่าเป็นเพื่อบริโภคอุปโภคไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ให้วงเงินฟินนิกซ์สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 1,500,000 บาท แอปฟินนิกซ์คิดอัตราดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 4.99 – 24.99 ต่อปีคิดแบบรายวันถอนเงินออกไปเท่าไหร่ก็จ่ายดอกเบี้ยเท่านั้น

วิธีสมัครแอปฟินนิกซ์ต้องทำอย่างไรบ้าง

ถ้าหากคุณต้องการสมัครขอกู้เงินจากแอปฟินนิกซ์มีรายละเอียดและขั้นตอนในการสมัครดังนี้ เริ่มจากการดาวน์โหลดแอปฟินนิกซ์ทางออนไลน์ผ่าน App Store หรือ Play Store ขึ้นอยู่กับมือถือสมาร์ทโฟนของคุณเมื่อลงแอปฟินนิกซ์ในมือถือเรียบร้อยแล้วก็ให้ลงทะเบียนใช้งานแอป finnixก่อนโดยเปิดใช้งานแอปแล้วกดปุ่ม “สมัครเลย” ทำตามขั้นตอนไปเรื่อย ๆ เมื่อถึงหน้าการยืนยันตนสามารถทำได้ 2 วิธีคือยืนยันโดยใช้บัตรประชาชนด้วยการถ่ายรูปบัตรและถ่ายรูปผู้สมัครด้วยหรือยันยันด้วยแอป SCB EASYก็ได้จะสะดวกกว่า เมื่อลงทะเบียนแอปฟินนิกซ์เรียบร้อยก็จะเป็นการสมัครขอสินเชื่อโดยมีการให้ข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วนและอัพโหลดสเตทเม้นท์เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนก็จะมีการแจ้งผลการพิจารณาวงเงินเบื้องต้นภายใน 5 นาที หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเงินกู้ฟินนิกซ์ต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่โทร. 0-2113-1113

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top