บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน ทำบัตรกันง่ายๆ ผ่านทางแอป Mymo
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 30,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 6 เดือน

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิตออมสิน 2023

บัตรเครดิตออมสินในปี 2023 เป็นบัตรเครดิตที่มอบสิทธิประโยชน์อย่างมากมายให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของบัตรโดยผู้ที่สมัครบัตรเครดิตออมสินในปี 2566 จะได้รับโปรโมชั่นส่วนลดในการชอปปิ้งสินค้าผ่านร้านค้าชั้นนำต่างๆมากมาย ซึ่งจุดเด่นของบัตรเครดิตออมสินผู้ที่ใช้บัตรเครดิตธนาคารออมสินในการซื้อสินค้าและบริการสามารถจะได้รับคะแนนสะสม GSB Reward Point จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารออมสินทุก 25 บาทรับ 1 คะแนนเพื่อใช้แลกรับของรางวัลและใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าต่างๆ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าการสมัครบัตรเครดิตออมสินหลังจากที่ได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตออมสินแล้วจะได้วงเงินบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ ซึ่งจากข้อมูลของธนาคารออมสินพบว่าทางธนาคารออมสินสามารถอนุมัติวงเงินขั้นต่ำที่ 30,000 บาทหรือมากกว่านั้นซึ่งจะขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรเครดิตและรายได้ของผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินด้วยและบางคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบซึ่งสามารถตอบตรงนี้ได้เลยว่าบัตรเครดิตออมสินมีทั้งหมด 7 แบบโดยแต่ละแบบจะมีสิทธิประโยชน์แตกต่างกัน

บัตรเครดิตออมสินออนไลน์สามารถสมัครได้อย่างไร

การสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติคือต้องมีอายุ 20-75 ปีและมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาท ซึ่งวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ลูกค้าสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตออมสินผ่านเว็บไซต์ของธนาคารออมสินโดยกดเข้าไปที่เว็บไซต์จากนั้นทำการเลือกบัตรเครดิตออมสินที่เราต้องการสมัครหลังจากที่เลือกบัตรเครดิตออมสินเรียบร้อบแล้วก็ทำการสมัครบัตรออมสินโดยการกรอกข้อมูลและทำตามขั้นตอนการสมัครให้ครบถ้วน ส่วนการส่งเอกสารการสมัครลูกค้าสามารถที่จะดาวน์โหลดเอกสารและส่งผ่านทางระบบออนไลน์ได้เลยทันทีหรือจะสมัครผ่านแอพบัตรเครดิตออมสินที่มีชื่อว่าแอพพลิเคชั่น MyMo ก็ได้เช่นกัน

บัตรเครดิตออมสินมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร

บัตรเครดิตออมสินนอกจากจะใช้รูดซื้อสินค้าและบริการต่างๆได้แล้วเรายังสามารถที่จะใช้บัตรเครดิตออมสินกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ต่างๆได้เช่นกัน ซึ่งหลังจากมีการใช้บัตรเครดิตธนาคารออมสินในการซื้อสินค้าและบริการแล้วทางธนาคารออมสินจะมีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตออมสินที่อัตราร้อยละ 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปีแบบลดต้นลดดอก โดยผู้ที่สมัครบัตรเครดิตออมสินจะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรกส่วนปีถัดไปถ้ามียอดใช้จ่ายเกิน 12 ครั้งก็จะไม่คิดค่าธรรมเนียมรายปีเช่นกันซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์บัตรเครดิตออมสินโทร 1115 ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top