สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ต้องมีเงื่อนไขอะไรถึงจะขอสินเชื่อได้?
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 72 เดือน

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์หรือธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด

สำหรับในปี 2566 นี้ใครก็ตามที่มีอาชีพทำมาค้าขายหรือจะมีอาชีพอิสระก็ตามถ้าหากคุณต้องการขอสินเชื่อเพื่อนำเงินไปเป็นทุนหมุนเวียนในกิจการของคุณ และหลายคนยังสงสัยว่ามีธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดได้บ้าง คำตอบก็คือในปี 2023 นี้มีธนาคารอีกมากที่ปล่อยสินเชื่ออนุมัติง่าย และอนุมัติเร็วมาก โดยเฉพาะสินเชื่อไทยพาณิชย์ ที่อนุมัติง่ายที่สุดนั้นก็คือ สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์แม่มณีทันใจโดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์มณีทันใจ ซึ่งเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์สำหรับคนค้าขายออนไลน์ และรับเงินผ่านบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ที่เป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันและก็ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันอีกด้วยเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ซึ่งสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์มณีทันใจนั้นจะให้วงเงินสูง 500,000 บาท ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ MRR+10% ต่อปี และในปี 2023 นี้สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์นั้นยังให้คุณผ่อนชำระนานถึง 60 เดือน

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ออนไลน์ ปี 2023/2566

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์สมัครง่ายทางออนไลน์รู้ผลไวใน 5 นาทีเท่านั้น แต่สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์คนไหนที่สนใจสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์มณีทันใจโดยเป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน และมีเงื่อนไขที่เรียกว่าอีซี่มาก ๆ สำหรับคนที่จะสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์มณีทันใจได้นั้นจะต้องเป็นผู้ประกอบการและมีบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือการรับชำระเงินทางออนไลน์ผ่านช่องทางใดทางช่องทางหนึ่งคือ รับเงินจาก QR ของแอพพลิเคชั่นแม่มณี หรือรับเงินจากการใช้บริการผ่านเครื่องรูดบัตร (EDC) และการรับเงินผ่านบัญชีพร้อมเพย์หรือการโอนเงินเข้าบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ และยังมีอีกหนึ่งเงื่อนไขที่สำคัญของสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ คือจะต้องมีการโอนเงินเข้าบัญชีอย่างน้อยเดือนละ 25,000 บาทขึ้นไปอย่างต่อเนื่องย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด และจะต้องมีการแจ้งเตือนหรือการเชิญชวนให้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์มณีทันใจผ่านช่องทาง Line connect หรือแอพพลิเคชั่น SCB EASY คุณถึงจะสามารถสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้ และหากคุณสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพมณีทันใจก็จะมีค่าธรรมเนียมการให้สินเชื่อ 3% ของวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ และก็จะมีค่าธรรมเนียมชำระเงินกู้คืนก่อนกำหนดอีก 3% ของยอดเงินต้นคงเหลือทั้งหมดนั่นเอง

สำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ออนไลน์ ในปี 2023/2566

การขอสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ออนไลน์นั้นง่ายมาก สำหรับคนที่ได้รับเชิญให้สมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์แม่มณีทันใจ แสดงให้รู้ว่าคุณคือตัวตึงของธนาคารสามารถสมัครขอสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ออนไลน์ได้ทันทีเลย โดยการเข้าไปสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY และให้กรอกข้อมูลรวมถึงรายละเอียดลงไปให้ครบถ้วนทำง่ายมากให้ทำตามขั้นตอนของแม่มณีทันใจ และหลังจากที่คุณได้กรอกข้อมูลครบถ้วนแล้วก็ให้กดสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ทันทีเลย และหลังจากนั้นก็ให้คุณรอฟังผลการอนุมัติซึ่งจะใช้เวลาเร็วมากภายใน 5 นาทีเท่านั้นเอง อย่างไรก็ตามในการพิจารณาการอนุมัติที่รวดเร็วนี้ขึ้นอยู่กับข้อมูลของผู้สมัครแต่ละคนอีกด้วย ซึ่งต้องเป็นไปตามเงื่อนไข และหลักเกณฑ์การพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ของธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดให้กับคุณนั่นเอง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top