บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตนักศึกษาทําได้ไหม 2566/2023

บัตรเครดิตนักศึกษาทําได้ไหม สำหรับนักศึกษาในปัจจุบันนี้หลายสถาบันการเงินต่างก็เปิดโอกาสให้สมัครบัตรเครดิตนักศึกษาได้ โดยบัตรเครดิตนักศึกษาเป็นบัตรเครดิตอนุมัติง่ายและไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ ทั้งนี้แต่ละธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ไหนบ้างที่ให้บริการบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา ซึ่งเราขอแนะนำบัตรเครดิตของธนาคาร 3 แห่งด้วยกันที่สามารถจะทำบัตรเครดิตนักศึกษาได้ ไปดูเงื่อนไขและคุณสมบัติของแต่ละที่กันว่าเป็นอย่างไรกันบ้างไปดูกันเลย

บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี 2566/2023

สำหรับบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีมีเงื่อนไขและคุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาโดยรับนักศึกษาไม่จำกัดสถาบันอายุตั้งแต่ 20-25 ปี สมัครได้ง่ายเพียงมีเงินฝากออมทรัพย์ธนาคารกรุงศรีค้ำประกันการทำบัตรบัตรเครดิตขั้นต่ำ 10,000 บาท ให้การอนุมัติสำหรับวงเงิน 100% ของเงินที่ค้ำประกันโดยไม่ต้องมีเอกสารแสดงรายได้ และเงินฝากที่นำมาค้ำประกันก็จะยังได้รับดอกเบี้ยเงินฝากอีกด้วย และได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ หลังจากเรียนจบและมีเงินเดือนเดือนแรก สามารถปรับวงเงินและสถานะของบัตรได้อีก ส่วนเอกสารสมัครบัตรเครดิตซึ่งเป็นบัตรเครดิตนักศึกษาใช้เพียงบัตรประชาชน บัตรนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุ หรือระเบียนประวัติจากมหาวิทยาลัยที่แสดงถึงสถานะว่ายังเรียนและศึกษาอยู่ สมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ของธนาคารและสามารถสมัครได้ทุกสาขาทั่วประเทศ และพิจารณาอนุมัติภายใน 7 วันทำการ

บัตรเครดิตนักศึกษากสิกร

สำหรับบัตรเครดิตนักศึกษากสิกรมีเงื่อนไขและคุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาโดยใช้บัญชีเงินฝากในการค้ำประกัน ซึ่งเป็นบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือบัญชีเงินฝากประจำประเภท 3 เดือนขึ้นไปและบัญชีที่นำมาเป็นหลักประกันไม่สามารถจะเปลี่ยน Term การฝากได้ และไม่อนุญาตให้นำบัญชีเงินฝากประจำพิเศษมาเป็นหลักประกัน โดยเงินฝากขั้นต่ำ 15,000 บาท มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้น และเงินที่นำมาใช้ค้ำประกันนี้ต้องเป็นบัญชีเงินฝากของผู้สมัครบัตรเครดิตเท่านั้น และบัญชีเงินฝากที่นำมาค้ำประกันจะต้องไม่ติดภาระในการค้ำประกันอื่น และไม่สามารถจะถอนเงินออกจากบัญชีเงินฝากจนกว่าจะยกเลิกบัตรเครดิต ยอดเงินฝากที่นำมาค้ำจะต้องเท่ากันหรือมากกว่าจำนวนวงเงินในบัตรเครดิตที่ได้รับ เอกสารที่ใช้สำหรับสมัครบัตรเครดิตนักศึกษามีสำเนาบัตรประชาชน สำเนาหน้าสมุดบัญชีเงินฝากประจำหรือออมทรัพย์ที่นำมาเป็นหลักประกัน สัญญาจำนำสิทธิที่จะถอนเงินจากบัญชีเงินฝาก ระยะเวลาในการอนุมัติและจัดส่ง 20 วันทำการ

บัตรเครดิตนักศึกษา scb

บัตรเครดิต scb สำหรับบัตรเครดิตนักศึกษามีเงื่อนไขและคุณสมบัติในการสมัครโดยใช้เงินฝากค้ำประกัน โดยจำนวนเงินที่อนุมัติในบัตรเท่ากับวงเงินฝาก บัญชีที่ใช้ค้ำประกันสามารถใช้ได้ทั้งออมทรัพย์และฝากประจำ 3 เดือน 6 เดือน หรือ 12 เดือน สำหรับยอดเงินขั้นต่ำในการใช้เงินฝากค้ำของแต่ละบัตรแตกต่างกันออกไป โดยบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ SCB M LIVE ใช้ยอดเงินฝากค้ำประกันขั้นต่ำ 15,000 บาท ส่วนบัตร SCB M LUXE ใช้เงินฝากค้ำประกัน 1 ล้านบาท เอกสารที่ใช้สำหรับสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาใช้บัตรประชาชนตัวจริง สมุดเงินฝากที่ใช้ค้ำประกันและสำเนาทะเบียนบ้าน ทราบผลอนุมัติภายใน 2 สัปดาห์หลังจากที่ได้รับเอกสารครบถ้วน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
cardx up2me อีกหนึ่งบัตรเครดิตรูปแบบใหม่ที่กำลังมาแรง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 10 เดือน
Scroll to Top