สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตเงื่อนไขน้อย เอกสารไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 8.88% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตปี 2566 สินเชื่อเพื่อรากฐานของประเทศ

ในปี 2023 นี้ธนาคารไทยเครดิตที่ประกอบธุรกิจให้บริการทางการเงินมานานกว่า 30 ปีในชื่อบริษัท เครดิตฟองซิเอร์ไทยเคหะ จำกัดและได้เปลี่ยนเป็นธนาคารพาณิชย์ในปี 2550 ให้บริการสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตมุ่งเน้นแก่กลุ่มลูกค้ารายย่อยที่ถือว่าเป็นรากฐานของประเทศ มุ่งสนันสนุนให้ลูกค้าเติบโตทางธุรกิจและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วยบริการสินเชื่อไทยเครดิตไมโครไฟแนนซ์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของธนาคารเน้นการให้สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตเพื่อให้เป็นการบริการทางการเงินที่ดีที่สุดแก่ผู้ประกอบการรายย่อยทั่วประเทศและพยายามส่งเสริมให้ลูกค้ามีความรู้เพิ่มเติมและมีวินัยในทางการเงิน โดยในปัจจุบันธนาคารไทยเครดิตได้มีสาขาที่ให้บริการทางการเงินและสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตแบบเต็มรูปแบบ ทั้งในกรุงเทพและขยายการบริการไปยังภูมิภาคเพื่อให้กลุ่มลูกค้ารายย่อยเข้าถึงบริการและขอสินเชื่อได้สะดวกมากขึ้น

ปี 2023 สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตมีบริการอะไรบ้าง

ตามข้อมูลสินเชื่อในปัจจุบันธนาคารไทยเครดิตมีการให้บริการสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตแก่ลูกค้ารายย่อยดังนี้คือ สินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจขนาดย่อยเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายของพ่อค้าแม่ค้ารายย่อยทั่วไป สินเชื่อเพื่อธุรกิจ Micro SME ที่มีหลากหลายประเภทสินเชื่อปล่อยเพื่อสนับสนุนธุรกิจSMEได้มีโอกาสกู้เงินธนาคารไทยเครดิตโดยเฉพาะอย่างเช่น สินเชื่อSMEกล้าให้สำหรับแพทย์และสำหรับนิติบุคคลบัญชีเดียวเป็นต้น สินเชื่อที่มีทองคำเป็นหลักประกันสำหรับร้านทองและผู้ต้องการเอาทองมาจำนำ สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตที่ใช้บ้านเป็นหลักประกันไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านแลกเงินหรือรีไฟแนนซ์และสุดท้ายก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลที่เป็นสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตสำหรับพนักงานเงินเดือนประจำเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล

ต้องการรวมหนี้ไว้ที่เดียวสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตให้บริการไหม

จากกระทู้ที่พูดคุยกันในสินเชื่อบุคคลไทยเครดิต pantipมีการกล่าวถึงสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตว่าอยากจะขอกู้ธนาคารไทยเครดิตปิดหนี้จะต้องสมัครสินเชื่อไทยเครดิตแบบไหน สำหรับสินเชื่อที่ธนาคารปล่อยให้กับลูกค้าสามารถรวมหนี้ได้ก็คือ สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลสำหรับพนักงานเงินเดือนประจำที่มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป เมื่อเบิกวงเงินไทยเครดิตไปใช้แล้วชำระคืนก็จะสามารถเบิกไปใช้ใหม่ได้เป็นสินเชื่อไทยเครดิตที่สามารถจะรวมหนี้ประเภทอื่น ๆ มาไว้ที่เดียวได้ไม่ว่าจะเป็นหนี้บัตรเครดิตหรือหนี้บัตรกดเงินสด ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ไม่เกิน 2,000,000 บาทคิดดอกเบี้ยธนาคารไทยเครดิตต่ำสุดเพียง 8.88% ต่อปีผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 8 เดือนจ่ายคืนขั้นต่ำได้เพียง 3% ของยอดคงค้างที่ต้องชำระแต่ต้องไม่น้อยกว่า 500 บาท หากคุณสนใจต้องการสมัครเพื่อขอสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตและอาจมีข้อสงสัยเกี่ยวกับว่าไทยเครดิตเช็คบูโรไหมเพื่อความถูกต้องและคลายความกังวลสามารถสอบถามได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์โทร. 02-697-5454

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top