บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1 บริการบัตรสะสมแต้มที่มีคะแนนให้สะสมแลกของได้
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,00,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน

สิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษกับบัตรเครดิต the 1 

สำหรับปี 2566/2023 หากใครที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจและสถานที่เลือกช้อปของคุณนั้นคือห้างสรรพสินค้ายิ่งเป็นห้างในเครือเซ็นทรัลแล้วละก็บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ที่จะต้องมีบัตรเครดิต the 1 ติดกระเป๋าไว้เพราะบัตรเครดิต central the 1 นั้นให้สิทธิพิเศษและส่วนลดต่าง ๆ และโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตมากมายตลอดทั้งปี ทั้งนี้บัตรเครดิต the 1 มีถึง 4 แบบให้เลือก โดยแต่ละแบบก็มีจุดเด่นและข้อดีของแต่ละบัตรที่ต่างกันไปตามเงื่อนไขที่กำหนดดังนี้

  1. บัตรเครดิต the one redz รับคะแนนสะสม x3 และรับส่วนลดกับร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปสูงสุดถึง 5% และรับส่วนลดจากร้านค้าอื่น ๆ อีกมากมายที่ร่วมรายการ
  2. บัตร central the 1 Luxe รับคะแนนสูงสุด x4 และรับส่วนลดสูงสุด 10% จากร้านค้าและในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป และยังได้รับบริการสุดเอ็กซ์คูลซีฟกับ VIP Lounge และบัตรจอดรถ central เพื่อบริการที่จอดรถสำรองพิเศษ 
  3. บัตรเครดิต the 1 Black รับคะแนนสูงสุด x4 และรับส่วนลดสูงสุด 10% จากร้านค้าและในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป และบริการ VIP Lounge และบริการที่จอดรถสำรองพิเศษกับบัตรจอดรถ central และบริการ Complimentary parking hours และยังมีบริการ Home Delivery Service ตลอดจนบริการ Personalized Assistance 
  4. บัตร central the 1 The Black รับคะแนนสูงสุด x4 และรับส่วนลดสูงสุด 10% จากร้านค้าและในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป และบริการ VIP Lounge และบริการที่จอดรถสำรองพิเศษกับบัตรจอดรถ central และบริการ Free parking และยังมีบริการ Home Delivery Service ตลอดจนบริการ Personalized Assistance 

เงื่อนไขสมัครบัตรเครดิตกับบัตรเครดิต the 1 ปี 2566/2023

สำหรับใครอยากสมัครบัตรเครดิตเซนทรัลมีเงื่อนไขสมัครบัตรเครดิตเพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีและไม่เกิน 65 ปี ส่วนเงื่อนไขและคุณสมบัติอื่นของแต่ละบัตรเป็นอย่างไรบ้างไปดูกันเลย

  1. บัตรเครดิต the 1 redz สามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ โดยพนักงานประจำมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการมีเงินหมุนเวียนในบัญชีไม่ต่ำกว่า 300,000 บาท และดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี
  2. บัตรเครดิต the 1 Luxe สามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ โดยพนักงานประจำมีรายได้ตั้งแต่ 100,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการมีเงินหมุนเวียนในบัญชีไม่ต่ำกว่า 2,000,000 บาท และดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี 
  3. บัตรเครดิต the 1 Black และ บัตร central the 1 The Black นั้นเป็นผู้ที่ได้รับการเรียนเชิญเท่านั้นจึงจะสมัครได้

ทั้งนี้บัตรเครดิต central the 1 ทั้ง 4 ประเภทฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก ส่วนในปีถัดไปเป็นไปตามเงื่อนไข ซึ่งในส่วนของค่าธรรมเนียมรายปีนี้เองที่อาจทำให้เป็นข้อเสียอย่างหนึ่ง หากใครที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต the 1 น้อยและไม่เป็นไปตามเงื่อนไขก็จะทำให้เสียค่าธรรมเนียมรายปีซึ่งก็มีจำนวนที่สูงอยู่พอสมควรในแต่ละบัตรนั่นเอง

การสมัครบัตรเครดิต the 1 ออนไลน์ 2566/2023

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต the one สามารถที่จะสมัครบัตรเครดิต the 1ได้ทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE โดยสามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือได้ทุกระบบทั้ง IOS, Android, HUAWEI นอกจากจะสามารถสมัครบัตรเครดิต the 1 ทางแอพออนไลน์ได้รวดเร็วและสะดวกแล้วก็ยังโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตดี ๆ ให้อีกด้วย และหากใครที่ต้องการติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อกับบัตรเครดิตเซ็นทรัลโทร. 02-627-8111

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top