thisshop

thisshop

thisshop แอพผ่อนของตอนนี้มีโปรโมชั่นหลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน

รีวิว thisshop แอพผ่อนสินค้าอันตรายไหม!!

ในปัจจุบัน 2566/2023 หากเราต้องการซื้อสินค้าจากร้านค้าเราไม่ต้องเดินทางไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้าให้เสียเวลาและต้องมาวนหาที่จอดรถในห้างฯ อีก เมื่อวิวัฒนาการเปลี่ยน เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น ทุกคนต่างใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้นเพราะว่าสะดวกและรวดเร็วและสามารถจะเลือกช้อปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา และหนึ่งในร้านค้าที่ให้บริการนั้นก็คือ thisshop ไปดูรีวิว thisshop กันว่าเป็นอย่างไรและแอพ thisshop อันตรายไหมและ thisshop ผ่อนยังไง สำหรับ thisshop เป็นบริการห้างสรรพสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์ของบริษัท ไทย ฟินเทค จำกัด โดยได้ก่อตั้งเมื่อพฤษภาคม 2017 โดยแอพ thisshop ให้บริการซื้อขายสินค้าทั้งรูปแบบเงินสดและการผ่อนชำระผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการและมีสินค้ามากกว่า 1 ล้านรายการและที่น่าสนใจสำหรับ thisshop นั้นก็คือเป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าโดย thisshop ผ่อนสินค้าไม่ต้องใช้บัตรเครดิต และมีวงเงิน thisshop ให้เพื่อผ่อนของโดยวงเงินสูงสุด 100,000 บาท วางเงินดาวน์ต่ำเริ่มต้นเพียง 15% ของราคาสินค้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับราคาของสินค้านั้น ๆ โดยการคำนวณดอกเบี้ยเป็นไปตามกฎหมายกำหนด และยังให้ผ่อนชำระได้นานถึง 36 งวด และสินค้าส่วนใหญ่ก็มีการรับประกันให้อีกด้วย ทั้งนี้แอพผ่อนสินค้ายังให้ความปลอดภัยจากการถูกแอบอ้างข้อมูลโดยมีระบบยืนยันใบหน้าซึ่งก็อุ่นใจในความปลอดภัยนั่นเอง

คุณสมบัติของผู้สมัครแอพผ่อนสินค้า thisshop 2566/2023

สำหรับใครที่ต้องการสมัคร thisshop เพื่ออยากผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรกับ thisshop สามารถสมัครได้ทั้งนักศึกษาและบุคคลทั่วไปและมีสัญชาติไทย โดยหากเป็นนักศึกษาจะต้องกำลังศึกษาอยู่ในระดับ ปวส. ขึ้นไป หากเป็นบุคคลทั่วไปเพียงมีอายุระหว่าง 20 ปี ถึง 35 ปี และมีรายได้ประจำ สำหรับเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัคร thisshop กรณีเป็นนักศึกษาใช้เพียงบัตรประชาชนและบัตรประจำตัวนักศึกษาหรือระเบียนประวัติหรือหนังสือรายงานตัว ส่วนเอกสารที่ใช้สมัคร thisshop ผ่อนสินค้าสำหรับพนักงานเอกชนหรือข้าราชการใช้บัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนกระดาษคาร์บอนของเดือนล่าสุด หากสลิปเงินเดือนที่มีไม่ได้เป็นกระดาษคาร์บอนให้แนบรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 2 เดือน ส่วนเอกสารที่ใช้สมัคร thisshop สำหรับเจ้าของกิจการให้ใช้บัตรประชาชนและใบทะเบียนการค้า, ทะเบียนพาณิชย์ที่จดทะเบียนตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป และหนังสือรับรองการจดทะเบียนที่มีอายุไม่เกิน 6 เดือน

การสมัครแอพผ่อนสินค้า thisshop 2566/2023

สำหรับการสมัครแอพผ่อนสินค้า thisshop สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ โดยดาวน์โหลดแอพ thisshop มาติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือได้ทั้งระบบ IOS และระบบ Android และ HUAWEI หลังจากนั้นเข้าสู่ระบบการลงทะเบียนด้วยหมายเลขโทรศัพท์หรือบัญชี Line หรือบัญชี Facebook เมื่อลงทะเบียนเข้าระบบ thisshop
แล้วให้คลิกที่ปุ่ม วงเงิน หลังจากนั้นจะปรากฎรูปภาพวงเงินแล้วให้กดไปที่ “ไปสมัคร” ตามด้วยการกดปุ่ม “สมัครทันที” ตามด้วยการอัพโหลดเอกสารและกรอกข้อมูลส่วนตัวไปตามขั้นตอนการสมัคร และขั้นตอนสุดท้ายทำการสแกนใบหน้าเพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นการสมัครแล้ว และ thisshop กี่วันอนุมัติ สำหรับการอนุมัติ thisshop จะใช้เวลาประมาณ 1-2 วันทำการก็จะได้รับผลการอนุมัตินั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top