เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ บริการเงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน

เงินเทอร์โบดีใหมมีบริการอะไรบ้างและเงินเทอร์โบของธนาคารอะไร

สินเชื่อเงินเทอร์โบ เป็นผลิตภัณฑ์ด้านการเงินของบริษัทเงินเทอร์โบ จำกัด ที่เปิดดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2560 ให้บริการเงินด่วนเทอร์โบกับลูกค้าในชุมชนและท้องถิ่นให้บริการลูกค้าทุกวันทุกสาขา 7 วันต่อสัปดาห์ เงินเทอร์โบดำเนินงานภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยให้บริการสินเชื่ออยู่ 4 ประเภทคือ เงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์เป็นการให้จำนำทะเบียนรถจักรยานยนต์และรถยนต์จากสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อโฉนดที่ดินเป็นสินเชื่อของเงินเทอร์โบโฉนดแลกเงินรับทั้งบ้านที่ดินหรือห้องชุด และสินเชื่อประเภทสุดท้ายคือสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบเป็นสินเชื่อที่กู้ได้โดยไม่ต้องมีหลักประกัน ปัจจุบันเงินเทอร์โบมีสาขามากกว่า 880 สาขาทำให้มีคนสงสัยว่า เงินเทอร์โบของธนาคารอะไรถ้าดูจากเงินเทอร์โบประวัติที่ผ่านมาไม่ได้เป็นของธนาคารอะไรแต่ในเดือนธันวาคม 2565 ธนาคารกสิกรไทยได้ร่วมลงทุนมีสัดส่วนประมาณ 10 % เพื่อขยายโอกาสการเข้าถึงบริการของคนไทยให้มีวงกว้างมากขึ้น ส่วนเงินเทอร์โบดีไหมลองดูการรีวิวสินเชื่อของเทอร์โบในช่วงต่อไป

ไม่มีหลักประกันไม่มีคนค้ำเงินเทอร์โบให้สินเชื่ออะไรได้บ้าง

หากคุณกำลังต้องการเงินก้อนเพื่อใช้เป็นทุนหมุนเวียนสำหรับการประกอบอาชีพสามารถสมัครเงินเทอร์โบสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันสำหรับลูกค้าที่มีประวัติการผ่อนชำระดี โดยเงินเทอร์โบจะอนุมัติให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาทมีการผ่อนชำระเป็นรายเดือนทุกเดือนแบบเท่า ๆ กันมีการผ่อนชำระสูงสุดที่ 60 เดือน แล้วเงินเทอร์โบดอกเบี้ยเท่าไหร่ดอกเบี้ยจะคิดเป็นแบบลดต้นลดดอกมีอัตราอยู่ที่ไม่เกิน 33% ต่อปี มีการกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครเงินเทอร์โบไว้คือ ต้องเป็นบุคคลธรรมดาเป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการสัญชาติไทยเป็นผู้มีรายได้ อายุ 20-70 ปี โดยผู้สมัครเงินเทอร์โบช่วงนี้มีโปรโมชั่นแจกรางวัลทุก 3 เดือนผ่าน LIVE Facebook fanpage เป็นมอเตอร์ไซค์และทองคำมูลค่ากว่าล้านบาทติดตามรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์          

           

เงินเทอร์โบใช้เวลาอนุมัติกี่วันและติดต่อได้ทางไหนบ้าง

จากกระทู้ที่พูดคุยกันในสินเชื่อเงินเทอร์โบ pantipมีหลายคำถามที่ถามเกี่ยวกับการสมัครขอสินเชื่อของเงินเทอร์โบว่าเมื่อจะใช้บริการสินเชื่อเงินเทอร์โบอนุมัติกี่วัน จะขออธิบาย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการขอสินเชื่อจากบริษัทเงินเทอร์โบเริ่มจาก เตรียมเอกสาร 3 อย่างคือ บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้านตัวจริงและเล่มทะเบียนรถหรือโฉนดตัวจริง จากนั้นไปยื่นเอกสารที่เงินเทอร์โบสาขาที่ใกล้บ้านได้ทุกวันยันค่ำหากเป็นสินเชื่อมอเตอร์ไซค์จะอนุมัติและรับเงินได้ทันทีส่วนสินเชื่อเงินเทอร์โบรถยนต์และโฉนดที่ดินจะรับเงินไวสุดภายใน 1 วัน หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเงินเทอร์โบต้องการติดต่อมีช่องทางติดต่อได้หลายทางคือ ทางออนไลน์ผ่าน Facebook : เงินเทอร์โบและ LINE ID : @ngernturbo หรือทางโทร.02-857-8888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top