ufund ผ่อน

ufund ผ่อน

ufund ผ่อนตอนนี้มีดอกเบี้ยที่ไม่แพงและไม่ต้องเสียค่าดาวน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานสุด 24 เดือน

รีวิวจุดเด่น ufund ผ่อน ipad ไม่ใช้บัตร

สำหรับปัจจุบัน 2566/2023 การติดต่อสื่อสารทางออนไลน์เป็นเรื่องที่เข้ามาในชีวิตของหลาย ๆ คนอย่างรวดเร็วเพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียวก็สามารถจะทำงาน หาเงิน ช้อปปิ้ง หรือรับรู้ข่าวสารบ้านเมืองและทุก ๆ เรื่องที่เราสนใจได้ง่ายมากขึ้น ยิ่งหากเป็นนักศึกษาอยู่ในวัยเรียนรู้ อุปกรณ์ทางด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ยิ่งมีความสำคัญต่อการเรียนรู้ของน้อง ๆ เป็นอย่างดี และในปัจจุบันก็เรียกได้ว่ามีร้านค้าและแอพพลิเคชั่นที่ให้ผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรจำนวนมาก และแอพ ufund ก็เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการผ่อน ipad ไม่ใช้บัตรซึ่งสินค้าที่ให้ผ่อน ufund โดยส่วนใหญ่จะเป็นแบรนด์ดังอย่าง Apple ซึ่งสามารถที่จะผ่อนโทรศัพท์ ufund ไม่ใช้บัตรหรือจะใช้บริการ ufund ผ่อน iphone ได้ และด้วยเหตุผลที่ ufund ผ่อนสินค้าแบรนด์แอปเปิ้ลนี้เองจึงเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจและทำให้หลายคนที่ใช้บริการ ufund ผ่อนรีวิวถึงกันจำนวนมาก และไม่เพียงเท่านั้น ufund ผ่อนของยังให้วงเงินดาวน์เริ่มต้นเพียง 15% และให้ระยะเวลาผ่อนชำระได้นานถึง 24 เดือน โดยแต่ละเดือนก็จะมีโปรโมชั่นให้อย่างจุดใจอีกด้วยจึงทำให้ ufund ผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรได้รับความนิยมมากขึ้นนั่นเอง

เงื่อนไขสำหรับการสมัคร ufund ผ่อนของไม่ใช้บัตร 2566/2023

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่า ufund ผ่อนสินค้าส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ Apple โดย ufund ผ่อน iphone หรือจะผ่อน ipad ไม่ใช้บัตรเครดิต หากใครที่สนใจอยากใช้บริการ ufund ผ่อนไอโฟนหรือไอแพดไปดูว่า ufund ผ่อนได้กี่เครื่องและมีเงื่อนไขสำหรับการสมัครอย่างไรกันบ้าง สำหรับคนที่ต้องการผ่อน ufund เพียงมีอายุ 18 ปีขึ้นไปและมีสัญชาติไทยและกำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก หรืออาจศึกษาในระดับที่เทียบเท่าในมหาวิทยาลัยที่ได้เข้าร่วมกับ ufund ผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเท่านั้น สำหรับเอกสารที่ใช้ในการผ่อนโทรศัพท์ ufund มีเพียงบัตรประชาชนตัวจริงและบัตรประจำตัวนักศึกษาหรือระเบียบประวัติหรือหนังสือรายงานตัวนักศึกษาตัวจริง

ช่องทางสมัคร ufund ผ่อนของไม่ใช้บัตร 2566/2023

สำหรับช่องทางสมัคร ufund ผ่อนของไม่ใช้บัตรโดยจะขอผ่อนโทรศัพท์ ufund หรือผ่อน ipad ไม่ใช้บัตร สามารถที่จะสมัคร ufund ผ่อนได้ทางออนไลน์โดยคลิกที่ลิ้งก์นี้ได้เลย https://bit.ly/3oBba3L เพื่อทำการกรอกข้อมูลการสมัครไปตามขั้นตอนให้ครบถ้วนหลังจากนั้นก็รอรับอีเมลเพื่อยืนยันการสมัครภายในไม่เกิน 1 ชั่วโมง หรือจะทำการตรวจสอบข้อมูลผลการอนุมัติหลังการสมัครได้ที่ www.ufundportal.comหลังจากนั้นเตรียมเอกสารและยื่นยืนยันตัวตนได้ที่ U-Store, Studio 7, BaNANA ทุกสาขาใกล้บ้านได้ทุกวันก่อนเวลา 15.00 น. โดยจะได้รับผลการอนุมัติภายในวัน หากยื่นเอกสารหลัง 15.00 น. จะได้รับผลการอนุมัติในวันถัดไป เมื่อได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้วก็สามารถจะซื้อสินค้า ufund ผ่อนชำระได้แล้ว โดยจะได้รับ ufund ตารางผ่อนสินค้านั้น ๆ หรือ ufund ตารางผ่อน ipad เพื่อจะได้รู้ว่าต้องผ่อนชำระเท่าไหร่อย่างไรนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top