ulite

ulite

ulite บริการผ่อนสินค้าออนไลน์ที่ใช้ผ่อนได้หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานสุด 18 เดือน

รีวิว ulite แอพผ่อนของนักศึกษา ผ่อนอะไรได้บ้าง

ในปัจจุบันนี้หากน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาการผ่อนโทรศัพท์ iphone หรือโทรศัพท์ดี ๆ สักเครื่องที่เหมาะกับเราเพื่อเอาไว้ใช้งานหรือติดต่อสื่อสารต่าง ๆ บนโลกออนไลน์ บอกเลยว่า ulite คือหนึ่งในแอพพลิเคชั่นผ่อนโทรศัพท์นักศึกษาที่ได้มีการกล่าวถึงจำนวนมากในเว็บบอร์ดหัวข้อ ulite ผ่อนสินค้า pantip ซึ่งหลายคนก็ให้ความสนใจใน ulite ผ่อนรีวิวกันจำนวนมากว่า ulite ให้ผ่อนอะไรได้บ้าง ทั้งนี้ยูไลท์เป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับนักศึกษาที่สามารถจะซื้อสินค้าได้ในรูปแบบของการผ่อนชำระโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตใช้เพียงบัตรนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ก็สามารถจะผ่อนสินค้าได้แล้ว ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นทางเลือกใหม่ให้กับนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ได้ง่าย ๆ และไม่เพียงแค่ ulite ผ่อนโทรศัพท์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ulite ยังมีสินค้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต เป็นต้น โดยรับประกันได้ว่าเป็นสินค้าของแท้ 100% เพราะสินค้าต่าง ๆ นั้นมาจากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายโดยตรงที่เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ เช่น IT CITY, U Store, iBeat, CSD, it และอีกหลายร้านค้าแบรนด์ดัง

เงื่อนไขในการสมัครผ่อนโทรศัพท์นักศึกษากับ ulite

สำหรับนักศึกษาคนไหนที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์ iphone หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ นอกเหนือจากโทรศัพท์ ไปดูกันว่า ulite มีเงื่อนไขในการสมัครอะไรกันบ้าง สำหรับนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์จะต้องเป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท หรือปริญญาเอกเท่านั้น และต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 30 ปี ทั้งนี้เอกสารที่ใช้ในการสมัครมีบัตรประชาชนและบัตรนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ โดยสามารถจะเลือกวางเงินดาวน์ได้ตั้งแต่ 20% ไปจนถึง 80% และอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามกฎหมายกำหนด และระยะเวลาในการผ่อนชำระให้นานสูงถึง 12 เดือน ทั้งนี้ ulite จะมีระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติในการขอสิทธิซื้อผ่อนในเวลาประมาณ 3-7 วันทำการหลังจากที่ได้มีการสมัคร ulite และหากสมัคร ulite ไม่ผ่าน pantip ก็ยังสามารถที่จะเข้ามาสมัครได้ใหม่อีกครั้งอย่างน้อย 30 วันถัดไป นอกจากนั้นแล้วหากต้องการขอสิทธิซื้อผ่อนเพิ่มก็สามารถจะขอเพิ่มสิทธิผ่อนชำระได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด สำหรับการรับสินค้ามีเพียง 2 ช่องทางดังนี้ 1. จัดส่งของถึงหน้าบ้านตามที่ระบุไว้ในการลงทะเบียนเท่านั้น 2. รับสินค้าเองที่สาขาที่ระบุหรือเลือกไว้โดยต้องเดินทางไปรับด้วยตัวเองเท่านั้น

วิธีผ่อนโทรศัพท์นักศึกษากับ ulite

สำหรับวิธีผ่อนโทรศัพท์นักศึกษากับ ulite มีเพียง 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้ 

  1. ดาวน์โหลดแอพผ่อนของนักศึกษา ulite โดยช่องทางดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android หลังจากนั้นก็เลือก register เพื่อลงทะเบียนด้วยเบอร์โทรศัพท์และอีเมลพร้อมกับตั้งรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน
  2. เข้าระบบและเลือก “สมัครผ่อนชำระ” และเตรียมเอกสารให้พร้อมตามด้วยการกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ ไปตามขั้นตอนของการสมัครและรอผลการอนุมัติ
  3. หลังจากได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้วเข้าไปในระบบ ulite ผ่อนแล้วเลือกสินค้าที่ต้องการจะซื้อและเลือกวิธีซื้อ ตามด้วยการเลือกวิธีการจัดส่งของและเลือกช่องทางการชำระเงิน เมื่อชำระเงินดาวน์บางส่วนแล้วก็รอรับสินค้า
  4. รอรับสินค้ากรณีที่เลือกรับสินค้าด้วยตนเองที่สาขาให้เข้ายืนยันตัวตนในแอพ ulite โดยการถ่ายรูปตัวเอง หากยืนยันตัวตนสำเร็จก็สามารถรับสินค้าที่สาขาได้เลยทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top