unionpay

unionpay

unionpay เปิดให้ทำบัตรเครดิตง่ายๆ ตอนนี้ทางออนไลน์
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

unionpay คืออะไร

unionpay คือคือผู้ให้รับการบริการชำระเงินค่าสินค้าและบริการต่างๆของประเทศจีนที่มีลักษณะเหมือนกับ visa และ Mastercard แต่ต่างกันตรงที่บัตร unionpay จะมีกลุ่มลูกค้าอยู่ในแถบเอเชียเป็นส่วนใหญ่ส่วน visa และ mastercard จะมีกลุ่มลูกค้าอยู่แถบอเมริกาและยุโรป ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตร unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้างซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าบัตร unionpay สามารถที่จะใช้ได้กับร้านค้าทั่วไปที่มีสัญญลักษณ์ unionpay ซึ่งการใช้บัตร unionpay ไม่ว่าจะเป็นบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay หรือบัตร unionpay กสิกร ผู้ใช้จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย เช่นบัตรเครดิต unionpay สามารถที่จะกดเงินสดได้จากทุกตู้ เอทีเอ็ม ของทุกธนาคาร นอกจากนี้บัตรเครดิต ktc unionpay ยังสามารถใช้การรูดซื้อสินค้าและบริการต่างๆได้อีกด้วย ซึ่งการสมัครบัตรยูเนี่ยนเพย์ในปี 2566 ของธนาคารต่างๆสามารถลงทะเบียนสมัครได้ผ่านทางระบบออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารหรือสถาบันทางการเงินต่าง ๆ ได้เลยทันทีซึ่งถือว่าเป็นการสมัครที่ไม่ยุ่งยากและไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางมาที่ธนาคารสาขา

บัตรเครดิต unionpay มีเครือข่ายรองรับบริการอย่างไรบ้าง

ปัจจุบันระบบการรับชำระเงินของ unionpay ในปี 2023 กำลังขยายไปไกลทั่วโลก ส่วนในทวีปเอเชียและประเทศไทยการใช้บัตรเครดิต unionpay ก็ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเช่นกัน ดังจะเห็นได้จากมีธนาคารและร้านค้าต่างๆได้นำระบบการชำระเงินของ unionpay เข้ามาใช้กันเพิ่มขึ้นทุกปี ซึ่งหลายคนอาจจะลังเลและไม่แน่ใจว่าควรใช้บัตรเครดิต unionpay ดีไหม ซึ่งถ้าหากศึกษารายละเอียดอย่างครบถ้วนแล้วจะพบว่าขอดีของยูเนี่ยนเพย์ คือสามารถที่จะซื้อสินค้าและบริการได้ทั่วโลกโดยมีประเทศที่รับชำระเงินผ่านบัตร unionpay มากมายถึง 181 ประเทศทั่วโลก และรองรับการชำระเงินผ่านมือถือใน 99 ประเทศ

บัตรเครดิต unionpay มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

การคิดดอกเบี้ยของธนาคารหรือสถาบันทางการเงินต่าง ๆ จะถูกควบคุมโดยรัฐบาล ซึ่งบัตรเครดิต unionpay ของธนาคารและสถาบันทางการเงินต่างๆในประเทศไทยก็ถูกควบคุมด้วยระบบนี้เช่นกัน ดังนั้นการคิดดอกเบี้ยของบัครเครดิต unionpay จะมีการคิดในอัตราที่ไม่เกินร้อยละ 25 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งบางธนาคารอาจจะมีการคิดดอกเบี้ยต่ำกว่านี้เนื่องจากนโยบายของแต่ละธนาคารมีความแตกต่างกัน ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีความต้องการที่จะทราบข้อมูลของบัตรเครดิต unionpay ของธนาคารหรือสถาบันทางการเงินต่างๆลูกค้าสามารถที่จะเข้าไปศึกษาข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารที่ออกบัตรเครดิต unionpay ได้เลยทันทีหรือจะเดินทางและเตรียมเอกสารไปสมัครบัตร unionpay ที่ธนาคารสาขาที่ลูกค้าสะดวกก็ได้ ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตโดยส่วนใหญ่แล้วเอกสารที่ใช้จะใช้ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารยืนยันรายได้เช่นสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนเป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top