บัตรเครดิต scb อันไหนดี

บัตรเครดิต scb อันไหนดี

บัตรเครดิต scb อันไหนดีมาดูรีวิวบัตรต่างๆ ของ scb ในปี 2023
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 10 เดือน

บัตรเครดิต scb มีอะไรบ้าง เลือกทำบัตรเครดิต scb อันไหนดี 

สำหรับบัตรเครดิตในปัจจุบันก็มีหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนและก็มีหลายสถาบันการเงินที่ต่างก็มีทีเด็ดของแต่ละบัตรให้เลือกทำ วันนี้เราจึงขอแนะนำบัตรเครดิต scb pantip ซึ่งก็ได้มีการพูดถึงกันจำนวนมากไปดูรายละเอียดของแต่ละบัตรและเปรียบเทียบถึงข้อดีข้อเสียเพื่อจะได้เลือกทำบัตรเครดิต scb อันไหนดีที่เหมาะกับตัวเองให้มากที่สุดไปดูกันเลย สำหรับบัตรเครดิต scb อันไหนดี 2566 ซึ่งในปัจจุบันนี้ บัตรเครดิตของ SCB มีด้วยกัน 3 แบบ ดังนี้ 1. บัตร SCB M LIVE เหมาะกับทุกคนที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน 2. บัตรเครดิต SCB M LUXE เหมาะกับทุกคนที่มีรายได้ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน 3. บัตรเครดิต SCB M LEGEND นั้นเป็นบัตรเฉพาะกลุ่มที่ได้รับการเรียนเชิญจากธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น ทั้งนี้วงเงินบัตรเครดิต scbของแต่ละบัตรจะได้รับวงเงินบัตรสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และอัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี ดังนั้นหากจะเลือกทำบัตรเครดิต scb อันไหนดีก็คงจะดูในส่วนของรายได้ของเราเป็นหลักว่าเหมาะกับการทำบัตรเครดิต scb อันไหนดีนั่นเอง

สิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์กับการเลือกทำบัตรเครดิต scb อันไหนดี

สำหรับใครที่ดูข้อมูลแล้วว่าจะสมัครบัตรเครดิต scb อันไหนดีที่เหมาะกับรายได้ของตัวเองไปดูกันต่อเลยว่าบัตรเครดิต scb อันไหนดีที่เหมาะกับตัวเองแล้วนั้นมีสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์อะไรกันบ้าง

  • บัตร SCB M LIVE รับส่วนลด 5% ทุกห้างฯ ในเครือของเดอะมอลล์ กรุ๊ป และการช้อปปิ้งออนไลน์ และยังจะได้รับคะแนน M Point สูงสุด 3 เท่าทุกร้านค้าทั่วโลก และใช้คะแนนในการแลกของรางวัลหรือใช้ช้อปแทนเงินสดได้ทันที และรับเครดิตเงินคืน 2 % ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ
  • บัตร SCB M LUXE และบัตร SCB M LEGEND รับส่วนลด 10% ทุกห้างฯ ในเครือของเดอะมอลล์ กรุ๊ป และการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความคุ้มครองความเสียหาย สูญหายและค่าซ่อมแซมสินค้า และยังจะได้รับคะแนน M Point สูงสุด 4 เท่าทุกร้านค้าทั่วโลก และใช้คะแนนในการแลกของรางวัลหรือใช้ช้อปแทนเงินสดได้ทันที และรับเครดิตเงินคืน 3 % ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ และบริการ Airport Limousine และ Airport Lounge

ทั้งนี้บัตรเครดิต scb อันไหนดีทั้ง 3 ชนิดเป็นบัตรเครดิต scb กดเงินสดได้และบัตรเครดิต scb ผ่อน 0% นาน 10 เดือนตลอดทั้งปีรวมไปถึงจะได้รับโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb ไปตลอดปีเช่นกัน ส่วนค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต scb ฟรีแรกเข้าและรายปีแบบมีเงื่อนไข

ช่องทางสำหรับสมัครกับการเลือกทำบัตรเครดิต scb อันไหนดี

หลังจากที่เลือกว่าจะทำบัตรเครดิต scb อันไหนดีแล้วและต้องการสมัครบัตรเครดิต scb สามารถที่จะสมัครได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ที่อยู่ใกล้บ้านซึ่งก็มีบริการครอบคลุมไปทั่วประเทศ หรือสามารถสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ SCB EASY ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถจะเลือกทำบัตรเครดิต scb อันไหนดีได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นแม้จะอยู่ที่ใดก็ตามเพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือและสัญญาณอินเตอร์เน็ต

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา ใครที่เรียนมหาลัยอยู่ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ แล้วตอนนี้พร้อมรับเครดิตเงินคืน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top