ขอสเตทเม้นกรุงศรีคิดเงินกี่บาท ขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่านแอพทำได้ไหม

2023 ความสะดวกในการทำธุรกรรมการเงินด้วย Krungsri Biz Online วิธีขอสเตทเม้นกรุงศรีที่คุณต้องรู้!

สำหรับลูกค้าที่ต้องการขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่าน Krungsri Biz Online ท่านสามารถดำเนินการได้อย่างง่ายและสะดวก การขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่านแอพมือถือ Krungsri Biz Online จะช่วยให้ท่านประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อย่างมาก เมื่อท่านทำการเข้าสู่ระบบ Krungsri Biz Online ท่านสามารถเลือกตั้งค่าสเตทเม้นกรุงศรีในหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน จากนั้นกรอกข้อมูลสำคัญและรายละเอียดต่างๆ เพื่อขอสเตทเม้นกรุงศรีได้ตามต้องการ

ไม่มีค่าบริการเพิ่ม การขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่าน Krungsri Biz Online

การขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่าน Krungsri Biz Online เป็นการทำรายการที่ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม ท่านสามารถเรียกรายละเอียดเกี่ยวกับการขอสเตทเม้นออนไลน์กรุงศรีผ่านทางช่องทางดังกล่าวได้ที่เว็บไซต์ https://www.krungsribizonline.com/ หรือทางแอปพลิเคชัน Krungsri Biz Online ไม่ว่าท่านจะเลือกใช้เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันเป็นช่องทางในการขอสเตทเม้นท่านจะได้รับความสะดวกและประหยัดเวลาในการเดินทางไปยังสาขาธนาคารเพื่อดำเนินการสเตทเม้นกรุงศรีอีกด้วย ดังนั้น หากท่านต้องการวิธีขอสเตทเม้นกรุงศรี อย่าลังเลที่จะใช้บริการ Krungsri Biz Online เพราะเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า โดยเราจะทำให้การขอสเตทเม้นกรุงศรีเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

2566! รู้ไหมว่าคุณสามารถยื่นเรื่องขอสเตทเม้นกรุงศรีออนไลน์ได้สูงสุดกี่เดือน 

การขอสเตทเม้นกรุงศรีออนไลน์จากธนาคารกรุงศรีเป็นทางเลือกที่สะดวกและง่ายที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของบัญชีธนาคารของตนเอง ในปัจจุบัน สามารถยื่นคำขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่านแอพได้ไม่เกินระยะเวลา 12 เดือน โดยคุณยังสามารถสเตทเม้นย้อนหลังได้อีก 1 เดือนนับจากเดือนปัจจุบันที่คุณยื่นคำขอ ดังนั้น รวมกันทั้งหมดคุณจะได้รับสเตทเม้นกรุงศรีระยะเวลาทั้งหมด 13 เดือน วิธีการขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่านออนไลน์เป็นไปอย่างง่าย โดยคุณจะได้รับสเตทเม้นกรุงศรีเป็นไฟล์ PDF ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ตามต้องการ

ขอสเตทเม้นกรุงศรีเพียงแค่ทำตามขั้นตอนเพียงไม่กี่ขั้นตอนต่อไปนี้:

  • เข้าสู่ระบบบัญชีออนไลน์ของคุณผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันธนาคารกรุงศรีที่คุณใช้งานอยู่
  • เลือกที่เมนู “สอบถามข้อมูลบัญชี” หรือ “สอบถามยอดคงเหลือ” ที่มักจะอยู่ในเมนูหลักของแอปพลิเคชัน
  • เลือกบัญชีที่คุณต้องการข้อมูลสเตทเม้น
  • คลิกที่ปุ่ม “ขอสเตทเม้น” หรือ “ขอรายงานบัญชี”
  • เลือกระยะเวลาสเตทเม้นที่คุณต้องการ โดยคุณสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 1 เดือนถึง 6 เดือน
  • ทำการยืนยันคำขอและติดตามขั้นตอนต่อไปจากแอปพลิเคชันหรืออีเมลที่คุณลงทะเบียนไว้กับธนาคาร
  • เมื่อคำขอของคุณได้รับการอนุมัติ ธนาคารกรุงศรีจะส่งเอกสารสเตทเม้นเป็นไฟล์ PDF ไปยังอีเมลที่คุณได้ลงทะเบียนไว้ โดยคุณสามารถดาวน์โหลดและพิมพ์สเตทเม้นได้ตามต้องการ

การขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่านทางออนไลน์เป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการข้อมูลสเตทเม้นกรุงศรีโดยไม่ต้องมาติดต่อหรือเดินทางไปยังสาขาของธนาคาร อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการข้อมูลสเตทเม้นกรุงศรีเกิน 6 เดือน การยื่นคำขอสเตทเม้นผ่านทางออนไลน์จะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าการขอสเตทเม้นผ่านสาขาธนาคาร

Scroll to Top